Danh mục sản phẩm

 • New
Ribbon in mã vạch - Ruy băng mực in mã vạch wax, wax premium, wax/resin,wax/resin premium, resin chất lượng cao

Ribbon in mã vạch - Ruy băng mực in mã vạch

Mã sản phẩm: Ribbon in mã vạch - Ruy băng mực in mã vạch

Tình trạng: Còn hàng

0₫

- Thermal barcode ribbon.
 
- Ribbon mã vạch.
 
- Mực in mã vạch.
 
- Film in nhiệt.
 
- Than in nhiệt.
 
- Than in mã vạch.
 
- Film in mã vạch.
 
- Sáp đen in tem nhãn
 
- Nhựa đen in tem nhãn

Số lượng
In stock

Size Chart

Ribbon in mã vạch - Ruy băng mực in mã vạch

 
Ribbon mã vạch hay còn có các tên gọi khác là mực in mã vạch, ruy băng mã vạch.... là dòng thiết bị không thể thiếu trong tổng thể máy in mã vạch, máy in bill,giấy in mã vạch, giấy in hóa đơn.
 
Với sự tiện lợi của nó chắc chắn với những bạn làm trong ngành nghề cần quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng sẽ thường xuyên phải sử dụng chúng, mặc dù vậy chưa chắc bạn đã hiểu hết về mực ribbon và chưa chắc bạn đã sử dụng đúng loại mực phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về mực in và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 

Ribbon mực in mã vạch chia ra các loại cơ bản như sau:

1. Ribbon in mã vạch Wax hay còn gọi là mực wax, general purpose wax đây là loại mực có giá tiết kiệm nhất và là dòng mực thông dụng nhất hiện nay, thường được sử dụng để in tem nhãn xuất hàng hóa, in tem giá, in tem thể hiện thông tin hàng hóa tại các cửa hàng, nhà sách, các siêu thị, sử dụng làm tem nhãn phụ hàng hóa,.... và rất nhiều ứng dụng khác.
 
Các loại mực in mã vạch wax thông dụng hiện nay gồm có: AWR 8, AWR8, AWR6, AWR 6, AWR 7, AWX FH, KTX-4, S245, ITW Wax B220, ITW B220 Wax, ITW B220 Wax Ribbon, ITW B220 Wax Premium, Wax 101, Wax 108, Wax 121, NR21. Toshiba Tec có các loại Wax như sau: AW1, AW3, AW5.
Ribbon mã vạch wax
2. Với mực wax có loại mực Premium Wax có chất lượng cao được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, có độ nóng chảy thấp bảo vệ đầu in. Dòng Premium Wax phù hợp với các loại decal giấy thường, giấy thẻ...
Mực in mã vạch wax premium
3. Ribbon in mã vạch Wax/Resin là loại mực cao cấp hơn so với loại mực wax, chất liệu từ sáp mềm wax và nhựa resin có chất lượng bám dính cao, nguyên liệu tốt hơn và kéo theo đó nhiệt độ nóng chảy trung bình khi in của mực này sẽ cao hơn so với ribbon wax, tốc độ in cao 300mm/s. Ưu điểm là chống trầy xước, mực bám chắc, kháng hóa chất.
 
Với chất lượng tốt hơn nên được sử dụng ở những mục đích yêu cầu cao hơn về độ thích ứng, in trên các tem nhãn cán màng, giấy bìa cứng, giấy cứng.... và cả các decal PVC, PE, PP....
 
ruy băng mực in mã vạch
 
Các loại ribbon mã vạch wax/resin thông dụng nhất hiện nay: B121, B128, SR590, SR600, EGX-590, M260, M200, M230. Toshiba Tec có các loại Wax Resin như sau: AG2, AG4, AG5.
 
4. Trong dòng Mực in mã vạch wax resin có loại cao cấp Ribbon in mã vạch Wax Resin Premium với chất lượng nguyên liệu cao cấp hơn với loại này sẽ phù hợp với mọi loại nguyên liệu và in ấn được trên mọi bề mặt.
 
Bản in từ loại mực Wax Resin Premium sẽ có chất lượng in đẹp, tạo bản in chất lượng cao hoàn hảo về cả độ phân giải cũng như hình ảnh sắc nét, thẩm mỹ cao, màu in đậm và có độ bám dính cao, chống xước bề mặt.
 
Các loại giấy in phù hợp in: giấy in có phủ, giấy cứng, giấy tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC. Tốc độ in của mực này rất cao lên tới 10 inches/s.
 
ribbon mã vạch wax resin premium
5. Ribbon mực in mã vạch resin là loại ribbon cao cấp nhất trong các loại mực in mã vạch với thành phần chủ yếu là nhựa resin nên độ bám chắc của mực rất cao, chịu được sự mài mòn cao, chống trầy xước và phù hợp với mọi môi trường và chịu được nhiệt độ cao.
 
Các loại giấy in với mực in Resin như: film, nhựa tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC, Polyester. Ribbon resin không in được trên giấy in decal bình thường, tốc độ in nhanh và chất lượng in cực cao với độ phân giải cao nhất.
 
ribbon mã vạch resin
 
Các loại ribbon mã vạch Resin thông dụng hiện nay gồm có: R300 DNP ( SONY), ARMOR AXR 7, AXR8, AXR9, General Japan RN700, RN770, RN750, SD180, SDF200, NT110H, ITW B324....
 
FSVIET luôn luôn sẵn hàng với số lượng lớn, quý khách có thể tới test hàng để kiểm tra chất lượng, tất cả hàng hóa cam kết 100% chất lượng cao.
 

Một số thuật ngữ sử dụng cho dòng Ribbon in mã vạch:

Face out: mặt mực bên ngoài.
 
Face in: mặt mực bên trong.
 
Core: lõi
 
1 inch core: tức là lõi 1 inch.
 
0.5 inch core: lõi 0.5 inch.
 
Flush: lõi và ribbon bằng nhau.
 
Notch: lõi có khe ở hai đầu.
 
Both side : notch. Lõi có rảnh ở hai đầu.
 
Sub core: ribbon có kèm lõi phụ dùng quấn lại phần ribbon đã sử dụng
 
Flush out: Lõi to hơn phần ribbon. Phần ribbon nằm ở center còn phần lõi dư ra hai đầu.
 
Với những thuật ngữ thông dụng trên, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo sự chính xác khi làm đơn đặt hàng để tránh sự sai sót không đáng có.
 
Những sản phẩm tạo ra bản in mã vạch luôn luôn đi kèm với nhau gồm: máy in mã vạch, giấy in mã vạch và mực in mã vạch - hay còn được gọi là ribbon mã vạch, ruy băng mã vạch....
 
Để lựa chọn mực in phù hợp thì sẽ phải nắm bắt được dòng máy in đang sử dụng là gì, loại giấy nào, chất liệu là gì... từ đó FSVIET sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng loại mực in nào phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và vẫn có được chất lượng in tốt nhất.
 
Lưu ý khi lựa chọn mực in nên lựa chọn loại ruy băng có bề ngang lớn hơn giấy in và minimet để có độ bao phủ và giúp bảo vệ đầu in tốt nhất.
 
Các loại ribbon mã vạch thông dụng hiện nay:
 
Nhu cầu của thị trường khá là đa dạng, vì vậy về ribbon mực sẽ không chỉ có màu đen thông dụng nữa mà sẽ có các màu khác nhau như các loại ribbon màu như xanh (green), xanh (blue), đỏ (red) và trắng vàng (gold resin)...
 

Một số tên mà giới chuyên môn hay gọi cho ribbon in mã vạch:

- Ribbon mực in chuyển nhiệt, Ribbon mực in truyền nhiệt, Ruy băng in chuyển nhiệt.
 
- Ruy băng mực nhiệt, Ruy băng tem nhãn mã vạch, Ruy băng in mã vạch, Ruy băng in mã vạch, Ruy băng in nhiệt, Ruy băng in mã vạch, Ruy băng nhiệt, Ruy băng mã vạch
 
- Barcode printers ribbon, Barcode ribbon suplliers, Barcode ribbon buyers, Barcode Ribbon, Barcode wax, Barcode wax resin, Barcode resin, Barcode wax premium, Barcode wax resin premium, Barcode resin premium
 
- Thermal barcode ribbon.
 
- Ribbon mã vạch.
 
- Mực in mã vạch.
 
- Film in nhiệt.
 
- Than in nhiệt.
 
- Than in mã vạch.
 
- Film in mã vạch.
 
- Sáp đen in tem nhãn
 
- Nhựa đen in tem nhãn
 
- Giấy than in mã vạch, Giấy in tem nhãn Giấy than in tem nhãn, Giấy decal in tem nhãn
 
- Mực in tem mã vạch, Mực in tem nhãn mã vạch, Mực in Barcode mã vạch
 

Một số nhà sản xuất ribbon in mã vạch được ưa chuộng:

Mực in mã vạch Ricoh, mực in mã vạch DNP, Ribbon mực mã vạch Union, mực in mã vạch Armor, mực in mã vạch Kurz, mực mã vạch ITW, mực mã vạch Dynic, mực mã vạch Fujicopian, mực mã vạch General, ruy băng mực mã vạch Sony, mực mã vạch II Mak, mực mã vạch CAS Korea, Ribbon mực mã vạch Zebra, Ribbon Datamax, Ribbon Sato, Ribbon Toshiba Tec, Ribbon Avery Monarch Paxar,Ribbon TSC, mực in mã vạch cho máy Argox, cho máy in GODEX, máy Postek, máy Intermec, máy Citizen, máy Ring, máy Printronix, máy CAB, máy Brady và còn nhiều nhiều hãng nữa.
 
Những lưu ý khi mua ribbon mã vạch giá rẻ:
 
Những sản phẩm mực in giá rẻ mà các cửa hàng bán tràn lan trên thị trường giá rẻ ở đây là giá rẻ bất thường và chắc chắn sẽ không đảm bảo về chất lượng, được sử dụng bằng PE film giá rẻ, các côn nghệ phủ mục cũ, thủ công khiến cho độ phủ mực không đều
 
Với chất lượng như thế thì khi in sẽ tạo ra những tiếng rít to (trừ 1 số loại máy), tạo ra bản in không đều, mà còn nhanh bị mòn đầu in, mau bẩn đầu in, hỏng đầu in như thế tiết kiệm được tiền mua mực thì lại mất gấp nhiều lần tiền thay thế đầu in (đầu in là bộ phận quan trọng nhất của máy in và cũng là bộ phận có giá thành cao nhất giá bằng với 40-50% máy in mới).
 
Mặc dù biết được những thiệt hại về sau, nhưng trên thị trường vẫn tồn tại những đơn vị vì lợi nhuận và vì sự cạnh tranh với cùng với sự thiếu hiểu biết của người dùng, ham rẻ nên vẫn tồn tại tình trạng như thế, và thậm chí cũng không hề rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng, đơn giản như ở FSVIET
 
Có rất nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi để tư vấn dùng mực gì trước sử dụng của đơn vị khác nhưng không được như mong đợi và thậm chí phải thay đầu in định kỳ, khi được chúng tôi tư vấn và cung cấp dòng ribbon mã vạch chất lượng và giải thích tại sao cần phải sử dụng loại mực tốt rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, khi đã sử dụng các sản phẩm mực in do chúng tôi cung cấp các khách hàng đều rất hài lòng vừa tạo được chất lượng in đẹp mà không mất khoản phí lớn thay đầu in.
 
Chúng tôi luôn luôn kinh doanh bằng cái tâm, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 
Các quy cách mực in mã vạch thông dụng tại Việt Nam:
 
Ribbon mực in mã vạch Wax 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch, sub core.
 
Ribbon mực in Wax 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 140mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in mã vạch Wax Premium 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in mã vạch Wax Resin 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Resin 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 145mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Resin Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Resin Premium 65mmx300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mực in Wax Resin Premium 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 95mmx300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 80mm x300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Wax Resin Premium 90mmx 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mã vạch Resin Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 150mmx 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ruy băng mã vạch Resin Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 
Ribbon mực in Resin 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.

Thư viện ảnh sản phẩm Ribbon in mã vạch - Ruy băng mực in mã vạch

Sản phẩm tương tự

 • Antech
 • APOS
 • Bixolon
 • Citizen
 • Datalogic
 • Datamax-O'Neil
 • Denso
 • Epson
 • Godex
 • Honeywell
 • Intermec
 • Resin
 • Sewoo
 • Suntek
 • Symbol
 • TSC
 • TTP
 • Tysso
 • Wax
 • Wax/Resin
 • Xprinter
 • Zebex
 • Zebra
Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886