Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 01/02/2023 | 16:27 GMT +7

Ống hút giấy tại Hà Nội tốt hơn ống hút nhựa như thế nào?

Thời gian gần đây, việc dùng ống hút như một trào lưu của giới trẻ Hà Nội. Dùng ống hút giấy để tạo ra những hành động ý nghĩa, bảo vệ môi trường. Từ đó các quán ăn, nhà hàng đã thay sang ống hút giấy để dùng. Nhưng cũng có nhiều khó khăn khi chưa tìm được những địa chỉ cung cấp ống hút tại Hà nội. Hãy cùng FsViet đi theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu những đơn vị cung cấp ống hút thích hợp nhé. 

Vài nét về ống hút giấy 

Một trong những sản phẩm được cho là thân thiện với môi trường đó là ống hút giấy. Ống hút giấy được làm từ thân cây gỗ mềm. Cho nên có thể bị phân hủy ở trong môi trường tự nhiên mà không cần phải xử lý như loại ống hút nhựa.

Các thành phần của ống hút loại giấy đều là tự nhiên cho nên rất an toàn với người dùng. Phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng dù là trẻ nhỏ, hay người lớn. Trẻ nhỏ và người già là những đối tượng cần phải chú ý với những loại đồ an toàn thực phẩm. Cho nên dùng ống hút giấy là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Kích thước của ống hút giấy 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước dùng với những đồ uống khác nhau. Nhưng hiện nay có 3 loại chính đang được dùng nhiều nhất. Cả 3 loại này đều dài 197mm và nếu như khách hàng muốn tùy chọn kích cỡ thì có thể liên hệ với nhà sản xuất. Ba loại này chỉ khác nhau về đường kính ống hút:

-Loại 6mm dùng cho những đồ uống không cho thêm topping như cafe, trà hay các loại nước ngọt,... 

-Loại 8mm sẽ dùng cho các đồ uống đặc hơn như sữa chua, sinh tố, những loại có cho thêm topping nhỏ,... 

-Loại 12mm được sử dụng cho các loại cho thêm topping lớn hơn như thạch hay trà sữa trân châu,... 

Với những kích thước như trên, bạn sẽ có thể lựa chọn phù hợp với những lĩnh vực công việc. Từ đó giúp cho người kinh doanh sẽ chọn được loại ống hút phù hợp với loại đồ uống. 

Nên thay thế ống hút nhựa bằng loại ống hút giấy hay không?

Như chúng ta đã thấy, việc dùng ống hút nhựa đã để lại hậu quả đáng lo lắng cho môi trường hiện nay. Các nhà nghiên cứu đã cho biết ống hút nhựa phải cần thời gian là vài trăm năm mới có thể bị phân hủy. Để hạn chế bạn hãy thay thế ống hút nhựa bằng loại ống hút giấy đảm bảo an toàn và bảo vệ cho môi trường hơn. Sau đây là những lí do:

-Ống hút giấy được sản xuất 100% từ thiên nhiên 

-Ống hút giấy sẽ dễ phân hủy và tái sử dụng hơn

-Môi trường được bảo vệ, không gặp phải tình trạng ô nhiễm 

-Sức khỏe của con người sẽ tốt hơn 

-Chính vì thế mà ống hút giấy dần được thay thế cho loại ống hút nhựa. 

Những lợi ích khi dùng loại ống hút giấy 

Môi trường cần được bảo vệ, chúng ta có thể hành động từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đóng góp một sức lực nhỏ bé bằng những sản phẩm như ống hút nhựa được sản xuất tại Việt Nam. 

Ống hút nhựa có chất lượng cao, giá thành rẻ, đa dạng về màu sắc và quy cách. Giúp khách hàng lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Những nhà máy sản xuất ống hút giấy có tại Việt nam cho ra những sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Cho nên, khi trẻ nhỏ hay người lớn sử dụng thì đều yên tâm. 

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường và cuộc sống của chúng ta. Dùng ống hút giấy cuộc sống của chúng ta được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất. Mong rằng bài viết trên đây của FsViet sẽ giúp quý khách hàng thấy được ưu điểm vượt trội của loại ống hút giấy.

 


Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886