Danh mục sản phẩm

Thứ bảy, 07/01/2023 | 11:34 GMT +7

Cách nhận biết giấy in nhiệt chất lượng

Giấy in nhiệt giúp cho các chủ shop bán hàng online và những cửa hàng trên thị trường hiện nay tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc in ấn. Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in nhiệt giả, kém chất lượng. Để nhận biết được đâu là loại giấy in nhiệt chất lượng. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây của nhé. 

Cách nhận biết giấy in nhiệt giả đơn giản nhất

Để biết được đâu là loại giấy in nhiệt thật, đâu là loại giả cũng không khó. hầu như các loại kém chất lượng sẽ có bề mặt sần sùi, dễ cảm nhận khi sờ tay vào. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để nhận biết loại giấy in nhiệt kém chất lượng nhé.

Bề mặt giấy sần sùi 

Thường thì khi bạn nhận được hóa đơn của các cửa hàng bán lẻ, giấy sẽ có độ nhẵn và rất trơn. Nhưng nếu chủ shop nào mua phải giấy kém chất lượng thì tờ giấy đó sờ vào sẽ thấy sần và gai. Và cùng một lô giấy sẽ xuất hiện những tờ dày tờ mỏng không đồng đều. 

Hầu như những sản phẩm chất lượng kém sẽ được gia công thô sơ ở những nơi không có giấy phép rõ ràng và minh bạch. Cho nên khi gia công giấy sẽ dễ bị lỗi, không đồng đều về độ dày mỏng. Chủ shop sờ tay vào giấy là có thể biết được đó có phải hàng kém chất lượng hay không.

Giấy dễ ướt, nát khi gặp nước 

Giấy in chất lượng cao sẽ được tráng thêm một lớp phủ trên bề mặt nano chống thấm nước. Cho nên giấy có thể chống nước nhẹ và không bị nhàu nát ngay mỗi khi gặp nước. 

Ngược lại, với những sản phẩm là hàng kém chất lượng sẽ không có một lớp nano nào cho nên dễ bị thấm nước và nát mỗi khi dính nước.

Lớp keo bám dính của giấy rất kém 

Trên thực tế thì có rất nhiều loại giấy đã có sẵn lớp keo, chủ shop có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mỗi khi vận chuyển các đơn hàng. Nhưng lớp này rất dễ bị bong tróc hoặc là không dính được vào các gói hàng nếu chủ shop mua dính những loại chất lượng kém. 

Đối với trường hợp này, bạn có thể kiểm tra bằng cách khá đơn giản. Chủ shop chỉ cần tách thử mẩu giấy rồi dán lên một hộp carton nào đó. Bạn cần chú ý không nên dán lên túi nilon bởi hầu như những loại keo đều bắt rất chặt với các túi nilon. 

Giấy in bị mờ, nhoè 

Bản chất của giấy in nhiệt sẽ có lớp hóa chất ở trên bề mặt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ thì các hóa chất sẽ có phản ứng và tạo thành màu đen. Đó chính là cơ chế khiến cho giấy in có thể in ấn thông tin. Với các loại chất lượng kém, mức độ phản ứng của lớp hoá chất này sẽ rất thấp. Cho nên khi in ấn các thông tin trên giấy sẽ bị mờ, nhòe và mất chữ. 

Mua giấy in nhiệt ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để mua được loại giấy in nhiệt chất lượng với mức giá rẻ thì hãy liên hệ với FsViet. Tại đây, nơi cung cấp đa dạng các mẫu giấy in nhiệt với nhiều kích thước khác nhau. Bạn sẽ được tư vấn để chọn loại giấy phù hợp với loại máy in bạn đang sử dụng. Tuy mức giá rẻ và phù hợp nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, để khách hàng có thể trao niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại giấy in noi chung hay giấy in nhiệt nói riêng hãy liên hệ với FsViet qua hotline: 0987 144 786 - 0933 981 290 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

 


Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886