Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 23/05/2023 | 15:40 GMT +7

5 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm là nơi ghi nhận và sẽ truyền tải đầy đủ những thông tin về sản phẩm, các nhà sản xuất cũng như các đơn vị phân phối.

Tem nhãn sản phẩm là nơi ghi nhận và sẽ truyền tải đầy đủ những thông tin về sản phẩm, các nhà sản xuất cũng như các đơn vị phân phối. In tem nhãn sản phẩm được dán lên bao bì, các vật dụng đựng sản phẩm là yêu cầu bắt buộc theo đúng Quy định trước khi sản phẩm đã được đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

1.Vai trò của in tem nhãn đối với sản phẩm

Quản lý và có thể kiếm soát sản phẩm dễ dàng

Kiểm soát sản phẩm toàn diện vì mỗi loại tem nhãn sản phẩm đều có thể ghi ở trên ấy mã số hàng hóa giúp quản lý các sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua đó thì nhà sản xuất biết được sản phẩm này do chính công ty mình làm ra , ca sản xuất nào và ngày tháng năm sản xuất mà không sợ dính phải hàng nhái.

5 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tem nhãn sản phẩm

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy in tem nhãn godex - g500 chính hãng, giá rẻ nhất

Nâng cao mức độ uy tín cho thương hiệu

Việc sản phẩm có một cái tên và có một biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm sẽ được người mua sẽ chú tâm và chọn mua nhiều hơn.

Giúp các khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn

Người mua thường nhìn vào thương hiệu sản phẩm trong các lần mua hàng trong các cửa hàng. Vì vậy hãy làm cho các tem nhãn mác gắn lên sản phẩm của các bạn phải thật thu hút và để các khách hàng ghi nhớ thương hiệu các bạn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.

2.5 lưu ý trong quá trình thiết kế và in tem nhãn sản phẩm

Đưa ra một thông điệp phải rõ ràng

Cung cấp thông tin rõ ràng giúp các khách hàng hiểu được công dụng và các lợi ích của sản phẩm của các bạn.

Thêm một yếu tố cực kì hấp dẫn

Để đánh bại đối thủ trong bất kỳ một ngành nào bạn đang kinh doanh và nhãn mác của bạn phải đủ hấp dẫn và để thu hút để thu hút sự chú ý từ các khách hàng mục tiêu.

Sắp xếp các thông tin

Một trong các điều quan trọng nhất khi thiết kế tem nhãn là chúng phải sạch sẽ và có tổ chức. Đảm bảo mọi thứ sẽ khớp hoàn hảo từ một phần của các tài liệu quảng cáo, trước khi chuyển sang các phần khác cho đến khi bạn tạo xong mọi thứ vào cùng một lúc.

Xem xét bao bì sản phẩm

Hình dạng bao bì sản phẩm cũng sẽ tác động đến lựa chọn tem nhãn cuộn hoặc là tem nhãn dạng tờ. Nếu sản phẩm của các bạn được đóng gói bằng chai, lọ hay là hộp hãy sử dụng tem nhãn cuộn bởi vì nó thích hợp cho các máy dán nhãn tự động.

Màu sắc,hình ảnh trên tem nhãn

Màu sắc là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất trong công việc xác định thương hiệu. Màu sắc đơn giản, rất dễ nhận biết sẽ dễ dàng để có thể ghi nhớ hơn. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu sắc, có 1 màu chủ đạo của sản phẩm và thương hiệu công ty.

5 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tem nhãn sản phẩm

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán mực in tem nhãn theo khổ tại Hà Nội

3.FSVIET - Nhận in tem nhãn tại Hà Nội lấy ngay uy tín giá rẻ

Rất nhiều xưởng in tem nhãn tại Hà Nội làm các bạn không biết cơ sở nào sẽ in tem nhãn vừa giá rẻ và vừa chất lượng. Vậy hãy đến ngay với FsViet để được tư vấn và làm cho các bạn mẫu decal đẹp nhất cho chính thương hiệu của bạn.

FsViet với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên in ấn các sản phẩm, đặc biệt in tem nhãn. Sẽ đem tới cho q các uý khách dịch vụ tốt nhất và sự chuyên nghiệp nhất. Nhằm xây dựng được sự tin tưởng và niềm yêu thích của các bạn. Chúng tôi xin cam kết chất lượng các sản phẩm đạt chuẩn. Đặt nhu cầu của các khách hàng lên trên hết. Và gửi đến các quý khách dịch vụ in tem nhãn tại Hà Nội tốt nhất và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886