Danh mục sản phẩm

Chủ nhật, 12/06/2022 | 14:57 GMT +7

Ưu điểm và Nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa

Giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa là loại sản phẩm đang rất thông dụng và cũng rất hữu ích đối với rất nhiều ngành hàng đặc biệt là các ngành F&B.

Giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa là loại sản phẩm đang rất thông dụng và cũng rất hữu ích đối với rất nhiều ngành hàng đặc biệt là các ngành F&B.Vậy loại giấy Decal cảm nhiệt có các ưu nhược điểm gì? Ứng dụng của nó như thế nào? Làm thế nào để phân biệt những loại giấy decal?

1.Ưu điểm giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa:

Không cần dùng thêm loại  ribbon mực in mã vạch do đầu in của máy in mã vạch cũng sẽ phát nhiệt trực tiếp lên giấy dùng để in thông tin lên giấy. Do đó các bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn loại giấy decal in mã vạch thông thường.

Ưu điểm và Nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa

>>> Xem thêm: Địa chỉ in tem dán trà sữa chất lượng, uy tín

Thích hợp với hầu hết nhưng máy in mã vạch từ các dòng văn phòng hay là bán công nghiệp đến công nghiệp cũng sẽ có khả năng in nhiệt trực tiếp.

2.Nhược điểm giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa:

- Giấy chỉ in được một màu đen, có độ bền lại không cao (thường là dưới 1 năm), để lâu thì rất dễ bị bay màu do phải  tiếp xúc với ánh sáng.

- Độ bền kém, có khả năng chống xước, giúp ngăn vết bẩn bị hạn chế.

- Hay bị trầy xước khi chúng bị va chạm, nhất là nó cũng có thể ảnh hưởng đến phần đầu in máy in mã vạch.

- Nhanh hỏng đầu in của loại máy in barcode

3.Ứng dụng của giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa:

Giấy được ứng dụng rất nhiều để in tem mã vạch vaf dán lên các nhãn cân điện tử, những sản phẩm thực phẩm ở trong siêu thị, vé ra vào tại những bãi gửi xe hoặc những nhãn dán cho sản phẩm cũng sẽ không yêu cầu về thời gian lưu trữ lâu năm.

4.Lưu ý khi sử dụng giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa trực tiếp:

Giấy cần bảo quản ở những nơi khô ráo, rất thoáng mát (nhiệt độ tốt nhất từ 16 – 26˚C), tránh các ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các nơi quá nóng hoặc quá lạnh và nhất là cũng nên tránh các tác động va chạm nhiều vào các con tem.

Ưu điểm và Nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa

>>> Xem thêm: Tổng hợp 99+ mẫu logo trà sữa đẹp nhất

5.Giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa trực tiếp khác gì so với decal cảm nhiệt bán trực tiếp?

Decal cảm nhiệt thường bán trực tiếp cũng sẽ là một loại decal cảm nhiệt nhưng loại decal này chỉ cho qua đầu in ấn thì không thể cho ra được một sản phẩm bởi lớp mực in trên decal chưa đủ để có thể nổi được lớp mực trước đó.

Do vậy, nhãn decal bán cảm nhiệt sẽ buộc phải sử dụng cùng loại mực in ribbon. Tuy nhiên, chỉ cần loại mực ribbon wax ( loại mực in có hàm lượng keo thấp) cũng sẽ đảm bảo chất lượng in tuyệt vời với mức độ bám mực cao.

6.Sự khác nhau giữa giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa trực tiếp và decal bán cảm nhiệt:

- Decal cảm nhiệt trực tiếp thì chỉ có thể in ra mực màu đen thì loại decal bán cảm nhiệt cũng có thể in ra nhiều màu khác nhau nhờ Ribbon màu.

- Decal cảm nhiệt trực tiếp sẽ có tuổi thọ 1 năm hoặc ít hơn và trong khi decal loại bán cảm nhiệt có thể sử dụng trên 1 năm.

- Decal bán cảm nhiệt chịu được mức ánh sáng trực tiếp còn decal cảm nhiệt trực tiếp thì lại không.

- Nhãn dán cảm nhiệt trực tiếp rất dễ bị trầy xước hoặc là sẽ nhanh phai màu còn bán cảm nhiệt thì sẽ tùy theo chất lượng mực in và các loại giấy khác nhau.

7.Cách phân biệt giấy decal cảm nhiệt in tem trà sữa trực tiếp và decal bán cảm nhiệt:

Để phân biệt giữa loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp và loại bán cảm nhiệt (gián tiếp) thì sau khi có thể xác định bằng hơ qua lửa, biết chắc là loại decal cảm nhiệt rồi, chúng ta cũng sẽ tiến hành dùng một đầu sắc nhọn một chút như là móng tay hoặc đầu thước kẻ rồi sẽ vạch nhiều lần lên trên giấy decal cảm nhiệt. Nếu thấy nổi mực chính là nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp, không thấy nổi mực thì sẽ là cảm nhiệt gián tiếp.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886