Danh mục sản phẩm

Thứ hai, 20/03/2023 | 20:49 GMT +7

Top 5 yêu cầu quan trọng cần lưu ý khi mua ống tube giấy

Khi nói đến việc lựa chọn được một nhà cung cấp Ống Tube Giấy, có một vài điều cần xem xét. Tùy thuộc vào các ngành nghề mà các bạn tham gia và nhu cầu cụ thể

Khi nói đến việc lựa chọn được một nhà cung cấp Ống Tube Giấy, có một vài điều cần xem xét. Tùy thuộc vào các ngành nghề mà các bạn tham gia và nhu cầu cụ thể của các bạn thì sẽ có các yêu cầu khác nhau và các bạn phải đảm bảo rằng tất cả đối tác, nhà cung cấp của b các ạn dù chính hay phụ đều sẽ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đó. Cũng có một vài tiêu chuẩn mà bạn không bao giờ bạn được quên thỏa hiệp.

Đó là lý do rất quan trọng để các bạn cần nắm rõ hơn trước khi các bạn chọn đối tác cung cấp để đảm bảo rằng ống tube giấy của họ sẽ giúp các bạn tiết kiệm tiền và tránh lãng phí, và hơn tất cả sẽ là cung cấp sản phẩm tốt nhất đến cho những khách hàng của bạn.

1.Yêu cầu về ống tube giấy: Chất lượng

Chất lượng của ống tube giấy cho cùng vẫn là một yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn được một nhà cung cấp phù hợp. Đóng góp vào chất lượng của loại giấy được sử dụng để xây dựng ống tube giấy và điều quan trọng là chiều dài và mức độ dày phải chính xác.

Top 5 yêu cầu quan trọng cần lưu ý khi mua ống tube giấy

>>> Xem thêm: Công ty sản xuất lõi giấy tại hà nội uy tín, chất lượng

Một sự thiếu chính xác nhỏ như 1mm thì sẽ có thể khiến các bạn mất thời gian, tiền bạc để xử lý và thậm chí sẽ không sử dụng được sản phẩm. Độ nén giấy và các keo kết dính được sử dụng cũng là các yếu tố chất lượng quan trọng bạn cần xem xét.

2.Yêu cầu về ống tube giấy: Hiệu suất

Nhà sản xuất ống tube giấy của các bạn nên sử dụng đúng một quy trình chuyển đổi hiệu quả bao gồm tự động hóa hoặc là nên cắt nhỏ lại. Điều này sẽ mang lại cho bạn chất lượng và các giá trị tối đa. Họ cũng nên tìm kiếm những lựa chọn thay thế loại giấy khác nhau tương ứng với mỗi mức yêu cầu của chất lượng ống tube giấy. Điều này cũng sẽ giúp giảm chi phí của các bạn và cuối cùng giảm chất thải tại cơ sở của riêng các bạn.

Sử dụng một loại giấy phù hợp với các khả năng giữ nước và độ mịn và độ hoàn thiện giúp các quá trình sản xuất dễ dàng hơn, giúp duy trì hiệu quả và sắp xếp hợp lý các thời gian giao hàng.

3.Yêu cầu về ống tube giấy: Thân thiện môi trường

Nên ưu tiên hơn cho những đối tác, nhà cung cấp ống tube giấy với nhiều tùy chọn giấy có tỷ lệ tái chế cao. Hiện trên thị trường ở Việt Nam đã có rất nhiều nhà cung cấp giấy sản xuất với tỷ lệ tái chế lên tới khoảng 100%.

Top 5 yêu cầu quan trọng cần lưu ý khi mua ống tube giấy

>>> Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu lõi giấy đang được sale 15%

4.Yêu cầu về ống tube giấy: Tùy biến

Đường kính: ống tube giấy ở các ngành khác nhau đặt ra những yêu cầu đường kính khác nhau ngoài 1 vài  chuẩn quốc tế. Việc thay đổi đường kính của ống tube giấy  phụ thuộc vào việc phải có các trục phù hợp, thường không có sẵn và thời gian để làm cho trục cũng tương đối tầm 2 tuần. Hơn nữa yêu cầu các bạn phải có 1 số lượn đặt hàng tối thiểu ban đầu sẽ tương đối lớn.

In lên ống tube giấy: Việc in này có thể ở mặt ngoài và mặt trong, tuy nhiên thì cũng đặt ra nhiều các yêu cầu hơn vì mực in có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm và thẩm mỹ, cần phải được lựa chọn và xem xét cẩn trọng.

5.Yêu cầu về ống tube giấy: Công nghệ

Điều quan trọng là các nhà cung cấp ống tube giấy của các bạn đã tích hợp các công nghệ tốt nhất vào các quy trình sản xuất của họ hay chưa. Và để có thể đảm bảo rằng các ống tube giấy mà các nhà cung cấp giao đến cho các bạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được đồng nhất chất lượng.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886