Danh mục sản phẩm

Thứ bảy, 07/01/2023 | 11:43 GMT +7

Tổng hợp thương hiệu bán giấy in hóa đơn bán hàng tốt nhất 2023

Giấy in hóa đơn hay giấy in bill bán lẻ đã rất quen thuộc đối với nhiều người. Nhưng để hiểu rõ hơn về loại giấy này hay các loại giấy in hóa đơn khác trên thị trường thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng FsViet để tìm hiểu nhé.

Giấy in hóa đơn bán hàng 

Giấy in hóa đơn là một loại giấy chuyên dùng cho các cửa hàng và các doanh nghiệp in các thông tin thanh toán. Loại sản phẩm này thường xuất hiện ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, bán lẻ, shop thời trang và mỹ phẩm,...

Loại giấy in này thường có dạng cuộn rất dễ dùng kết hợp với máy in hóa đơn. Giấy in đa dạng về kích thước, chiều dài và cả chiều rộng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 

Phân biệt về giấy in hóa đơn

Hiện nay, có 2 loại giấy in hóa đơn phổ biến:

Giấy in hóa đơn nhiệt

Thực tế thì giấy in hóa đơn nhiệt là một loại giấy để in bill được dùng để in hóa đơn từ các phần mềm bán hàng thông qua chiếc máy in hóa đơn. Loại giấy này không cần dùng đến mực nhưng vẫn in được như bình thường bởi áp dụng công nghệ in nhiệt. Loại giấy in này có thành phần là loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu sắc và cho ra những hình ảnh và chữ. Mách nhỏ với bạn, nếu như bạn kết hợp máy in hóa đơn nhiệt cùng với giấy in bill nhiệt thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về mực in đó. Và bạn cũng không cần lo lắng rằng mực trong máy đến bao giờ phải thay hay bị hết.

Giấy in hóa đơn nhiệt ứng dụng cho

Loại giấy này được dùng chủ yếu cùng máy in hóa đơn nhiệt ở những cửa hàng tiện ích, các shop mỹ phẩm quần áo hoặc siêu thị,... để thực hiện in hóa đơn cho mọi khách hàng khi tham gia thanh toán 

Số thứ tự ở các bệnh viện hay ở nhiều ngân hàng, hóa đơn của máy ATM cũng được dùng loại giấy này để in

Ngoài ra thì loại giấy này còn được dùng cho máy fax hoặc máy tính tiền,...

Giấy in hóa đơn kim

Đây là loại giấy thứ hai mà FsViet muốn giới thiệu với bạn. Loại giấy in này được phủ một lớp hóa học trên bề mặt có tác dụng là sao chép giống hệt, nguyên nội dung đã được viết trên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần dùng đến giấy than. Giấy in hóa đơn kim được dùng để in hóa đơn, phiếu xuất nhập khi máy tính tiền hay hóa đơn của các cây ATM.

Giấy in bill kim được ứng dụng: 

- In được một hoặc cả hai mặt trên loại giấy này 

- Được dùng cho việc in phiếu nhập kho hay hóa đơn gtgt,... ở tại các siêu thị hay các cửa hàng, shop quần áo và mỹ phẩm,... 

- Loại giấy này thường có dạng cuộn dễ dùng trong thanh toán

Kinh nghiệm chọn giấy in hóa đơn chất lượng

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua giấy in hóa đơn chưa? 

Chọn loại giấy in hợp với loại máy in hóa đơn

Chọn cuộn giấy in có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn cùng với loại máy in mà bạn đang sử dụng. Tất nhiên, bạn cần phải làm theo quy trình. Bạn mua chiếc máy in phục vụ cho công việc thì bạn phải chọn mua loại giấy in đúng kích thước với máy. Với những địa chỉ cửa hàng bán và kinh doanh nhỏ bạn hãy chọn mua những loại giấy in và máy in nhỏ để tiết kiệm được nhiều chi phí, nhỏ gọn và tiện dụng hơn. Loại máy in khổ K58 và loại giấy in khổ 58mm. Còn cơ sở của bạn đang kinh doanh với quy mô lớn hơn thì tất nhiên bạn nên chọn mua loại máy và loại giấy in khổ lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc như giấy khổ 80mm. 

Chọn loại giấy in hóa đơn lõi nhựa hay giấy in lõi giấy

Loại giấy in nhiệt có hai loại là lõi giấy và lõi nhựa. Loại lõi nhựa có kết cấu chắc chắn hơn. Với loại lõi giấy thì khi dùng sẽ có mùn dễ bay và bám vào đầu in. Để chất lượng của máy in không bị ảnh hưởng, khi sử dụng loại lõi giấy hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Lõi nhựa sẽ thân thiện với môi trường hơn, đầu in của máy cùng không bị ảnh hưởng. Cho nên, trên thị trường người ta chọn dùng loại lõi nhựa nhiều hơn loại lõi giấy. 

Chọn giấy in hóa đơn với giá phù hợp 

Thướng các loại giấy in hóa đơn sẽ có những mức giá trung bình khoảng 700.000đ/thùng. Nhưng còn tùy thuộc vào loại giấy và kích thước của chúng ra sao, những yếu tố này sẽ quyết định đến giá thành. Cho nên để chọn được loại giấy chất lượng với mức giá cả phù hợp bạn cần tìm được đơn vị  bán lẻ thích hợp. 

Mua giấy in hóa đơn bán hàng ở đâu giá rẻ chất lượng

Nên mua các loại giấy in hóa đơn bán hàng ở đâu? Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới. Bạn đừng lo lắng, vì bạn đã đọc được bài viết này. Việc lựa chọn giấy in hóa đơn sẽ dễ dàng hơn. Tại FsViet, bạn sẽ chọn được loại giấy chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Bài viết trên của FsViet đã cung cấp cho bạn về loại giấy in nhiệt. Và giới thiệu đến bạn nơi cung cấp giấy in nhiệt chất lượng nhất đó là FsViet. Hãy liên hệ với FsViet qua hotline: 0987 144 786 - 0933 981 290 để đội ngũ tư vấn giúp bạn chọn mua được loại giấy chất lượng nhé.


 Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886