Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 21/03/2023 | 11:28 GMT +7

Những điều cần biết giúp in tem mã vạch đúng yêu cầu

5 lưu ý khi in tem mã vạch đó là cân nhắc kĩ khi các bạn chọn giấy decal in mã vạch trực tiếp hoặc gián tiếp, để tránh sử dụng mã EAN13, bạn phải cân nhắc khi in tem mã vạch bóng...

5 lưu ý khi in tem mã vạch đó là cân nhắc kĩ khi các bạn chọn giấy decal in mã vạch trực tiếp hoặc gián tiếp, để tránh sử dụng mã EAN13, bạn phải cân nhắc khi in tem mã vạch bóng, nên tránh in mã vạch một bên và thông tin một bên và phải  kiểm tra kĩ những  lỗi chính tả trước khi cho các sản phẩm in ra thị trường.

1.Cân nhắc kĩ khi lựa chọn giấy in tem mã vạch trực tiếp hoặc gián tiếp

Trước hết, các bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn giấy decal in mã vạch trực tiếp hoặc giấy decal in mã vạch gián tiếp. Bởi vì mỗi loại sẽ có tính chất và có mức chi phí khác nhau.

Giấy decal in mã vạch loại in trực tiếp sẽ có ưu điểm là giá thành rất rẻ và rất dễ sử dụng vì nó cũng không yêu cầu phải sử dụng một loại mực in mã vạch nào hay phải sử dụng lọa máy in mã vạch nào cũng sẽ có thể in được.

Những điều cần biết giúp in tem mã vạch đúng yêu cầu

>>> Xem thêm: FSVIET nhận in nhãn dán sản phẩm số lượng lớn, giá rẻ nhất

Nhược điểm đó chính là các bạn nên sử dụng loại giấy decal in mã vạch nhiệt trực tiếp khi các nhãn sẽ được tiếp xúc với nguồn ánh nắng mặt sẽ gây cho nhiều nhãn hoặc là chuyển sang màu vàng và các phông chữ mờ dần, hoặc toàn bộ nhãn cũng sẽ bị chuyển sang màu đen nếu như nhiệt độ là đủ mạnh và vì giá rẻ và sử dụng rất dễ dàng nên nó chỉ nên sử dụng cho công việc tạm thời.

Còn giấy decal in mã vạch gián tiếp sẽ đắt hơn một chút nhưng về mặt chất lượng sẽ tốt hơn và bền hơn thế nhưng cũng lại rất hay kén máy in nhiệt và rất khó dễ sử dụng.

Do đó, các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn loại giấy decal in mã vạch trực tiếp hoặc gián tiếp để dành cho doanh nghiệp của mình để hiệu quả về yếu tố chi phí cũng như là năng suất.

2.Không nên sử dụng in tem mã vạch mã EAN13

Bạn cũng không thể sử dụng riêng mã vạch EAN13 nếu các bạn chưa đăng kí với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường về chất lượng. Mã vạch EAN13 có một định dạng rất cụ thể để có thể xác định thông tin về các sản phẩm nó rất là khó để sử dụng, còn  trong khi đó chỉ cần chọn một số ngẫu nhiên, bên hệ thống sẽ tự chạy ra con số chính xác của loại mã vạch đó cho việc tìm kiếm.

3.Suy nghĩ kĩ trước khi in tem mã vạch bóng

Trong một số tình huống không ngờ đến, thì khi ánh sáng mặt trời chiếu vào với một lượng ánh sáng vô cùng gay gắt. Do có sự phản chiếu bởi mức độ bóng của nhãn nên  nhãn cũng sẽ bị phản chiếu ánh sáng rất cao sẽ làm cho người đọc quá khó khăn đối với những công cụ quét.

Những điều cần biết giúp in tem mã vạch đúng yêu cầu

>>> Xem thêm: Địa chỉ chuyên in tem nhãn dán bao bì uy tín tại Hà Nội

4.Không nên in tem mã vạch một bên và các thông tin một bên 

Nếu các bạn in mã vạch sang hẳn một bên và các thông tin sang hẳn một bên thì nhiều khả năng sẽ bị thiếu diện tích ở trong quá trình in và sản phẩm in sẽ rất là mất thẩm mĩ.

5.Rà soát kĩ các lỗi chính tả thật kĩ trước khi cho sản phẩm in tem mã vạch ra thị trường

Việc không kiếm tra lỗi chính tả thì sẽ làm các bạn thực sự cảm thấy tồi tệ vì nếu chẳng may nếu như có sai sót nó cũng sẽ làm cho công việc của các bạn tăng gấp đôi và sau đó sẽ in ra hàng trăm và thậm chí hàng ngàn tem nhãn mã vạch sẽ bị sai chính tả.

Hi vọng với các kiến thức nhỏ bé này sẽ giúp ích các bạn rất là nhiều trong quá trình in mã vạch để có thể tránh các sai sót gây tổn hại về chi phí và các hoạt động kinh doanh.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886