Danh mục sản phẩm

Thứ sáu, 14/10/2022 | 08:45 GMT +7

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy in tem nhãn godex - g500 trắng trơn

Trong quá trình các bạn sử dụng máy in tem nhãn mã vạch thì cũng không thể tránh khỏi xảy ra lỗi. Vậy đâu là nguyên nhân và các cách khắc? Sau đây là nguyên nhân và các cách xử lý khi máy in tem nhãn godex - g500 trắng trơn.

Trong quá trình các bạn sử dụng máy in tem nhãn mã vạch thì cũng không thể tránh khỏi xảy ra lỗi. Và một trong các lỗi thường gặp nhất đó chính là in tem trắng trơn, không có các thông tin hay mã vạch nào sau khi mà giấy ra khỏi máy. Vậy đâu sẽ là nguyên nhân máy in bị lỗi và các cách khắc phục khi máy bị hỏng ? Sau đây là nguyên nhân và các cách xử lý khi máy in tem nhãn godex - g500 trắng trơn.

1.Do nhiệt độ đầu in máy in tem nhãn godex - g500 quá cao hoặc quá thấp không hợp với mực in

Đây là một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến cho máy in tem nhãn godex - g500 gặp sự cố này. Với trường hợp này, các bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ đầu in sao cho phù hợp nhất với các loại mực đang sử dụng.

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy in tem nhãn godex - g500 trắng trơn

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán mực máy in godex g500 chính hãng

Ví dụ như mực in wax thì mức nhiệt độ đầu in cần là ở mức trung bình. Còn mực in mã vạch resin thì có mức nhiệt độ đầu in phải ở mức cao. Nói chung các bạn cần tìm hiểu loại mực in mà đang sử dụng cần nhiệt độ in là bao nhiêu để có thể tránh trường hợp này xảy ra.

2.Kích thước khổ giấy trong máy in tem nhãn godex - g500 hoặc con tem bị cài đặt sai thông số

Việc này rất quan trọng bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề chất lượng bản in. Do đó, nếu xảy ra trường hợp các con tem mã vạch trắng trơn thì cũng rất cần kiểm tra lại nhiều  bước thiết lập thông số khổ giấy và các con tem đã chuẩn chưa.

Tốt nhất, trước khi thực hiện các thao tác in ấn bạn cần xác định chính xác những quy cách và các kích thước con tem. Với các loại giấy in mã vạch sẽ có rãnh ở giữa thì cần cài đặt chế giấy là Label with gap hoặc làloại Web Sensing. Sau đó, click OK và thoát để giúp  đảm bảo máy in nhận xác nhận các cài đặt đó.

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy in tem nhãn godex - g500 trắng trơn

>>> Xem thêm: FSVIET chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch wax chính hãng, giá rẻ nhất

3.Máy in tem nhãn godex - g500: Bị lỗi phần mềm khi thiết kế tem nhãn

Phần mềm thiêt kế tem nhãn đang bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến cho con tem bị trắng trơn sau khi in tem. Với trường hợp này thì có một  cách xử lý đơn giản nhất là thử tạo một con tem mới có sự tương thích với các con tem thực tế đang sử dụng. Nếu bản in vẫn bị mờ hay là mất nét hoặc không có thông tin gì thì để kiểm tra lại phần cài đặt ở trong máy in tem.

Lưu ý nhỏ, nếu mẫu tem và phần cấu hình được thiết lập ở trong phần mềm thiết kế phải lưu dưới dạng btw và sẽ được đặt làm cấu hình mặc định ở trong lần in hiện tại.

Trên đây là các nguyên nhân khiến con tem in ra sẽ bị trắng trơn và cách khắc phục đơn giản. Nếu các bạn đang cần tìm mua máy in tem nhãn và loại giấy in tem nhãn chất lượng liên với FSVIET qua hotline để được tư vấn và được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886