Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 21/03/2023 | 09:10 GMT +7

Kinh nghiệm khi in tem PVC dán lên các sản phẩm hộp nhựa

Tem PVC hộp nhựa chính là công việc quan trọng và bắt buộc bạn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.Bài viết FSVIET sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi bạn in tem PVC để dán lên những sản phẩm là hộp nhựa.

Tem PVC hộp nhựa chính là công việc quan trọng và bắt buộc bạn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp cũng đã đặc biệt lưu tâm đến điều này. Bài viết FSVIET sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi bạn in tem PVC để dán lên những sản phẩm là hộp nhựa.

Tem PVC là loại giấy in được dùng để in ấn các thông tin và mã vạch mà người dùng đang mong muốn thể hiện lên trên bề mặt của giấy in. Khi in ấn xong, thì loại tem nhãn này không chỉ được dùng để có thể định danh sản phẩm mà sẽ còn được dùng để quản lý hàng hóa và tài sản giúp người quản trị sẽ có thể kiểm soát đúng lượng hàng xuất và nhập ra mỗi ngày, giúp hạn chế việc thất thoát và các sai sót diễn ra.

1.Tại sao cần in tem PVC dán hộp nhựa?

Vỏ hộp hay bao bì sẽ được thiết kế để thu hút khách hàng với đầy đủ các thông tin cần thiết về các sản phẩm. Điều này giúp các khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và qua đó sẽ quyết định chọn mua sản phẩm.

Kinh nghiệm khi in tem PVC dán lên các sản phẩm hộp nhựa

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu decal xi bạc nhiều khách hàng chọn mua nhất

Tuy nhiên, công việc in trực tiếp lên bao bì vỏ hộp đôi khi sẽ không thực hiện được. Do việc này đòi hỏi phải in một số lượng lớn, giá thành cao và thậm chí có nhiều loại hộp nhựa cũng rất khó in trực tiếp. Lúc này thì lựa chọn in tem PVC để dán lên hộp nhựa sẽ là rất phù hợp về cả chi phí và thời gian in.

Trong một vài trường hợp hàng nhập khẩu, các bạn bắt buộc phải in loại tem phụ để dán lên sản phẩm. Như vậy, in tem dán bao bì vỏ hộp đó là công việc rất quan trọng và cần thiết cho các sản phẩm của bạn.

2.Kinh nghiệm in tem PVC dán hộp nhựa

Lựa chọn chất liệu dùng để tem PVC

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại tem PVC giá rẻ thế nhưng lại dễ bị bong tróc và trầy xước. Lựa chọn chất liệu tem PVC phù hợp sẽ khiến cho các sản phẩm của bạn thu hút người dùng và giúp tạo độ tin cậy cao hơn.

Với từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ có những loại tem PVC phù hợp khác nhau. Chẳng hạn như, với những sản phẩm thông thường thì các bạn có thể sử dụng decal giấy. Với những thực phẩm đóng hộp cần bảo quản ở trong môi trường tủ lạnh, hay tủ đông thì cần chọn các loại tem PVC không thấm nước ví dụ như tem PVC nilon, decal nhựa PVC. Loại tem PVC này cũng sẽ giúp nhãn không bị phai màu và bị nhòe màu hay dễ bong ra.

Kinh nghiệm khi in tem PVC dán lên các sản phẩm hộp nhựa

>>> Xem thêm: FSVIET chuyên cung cấp tem mũi tên dán lỗi giá rẻ nhất Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ in tem PVC uy tín

Một đơn vị in tem nhãn uy tín cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn và làm hài lòng bạn với các sản phẩm tem nhãn chất lượng cao, có mức giá thành hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp. Chọn được một đơn vị in tem PVC ở hà nội uy tín sẽ giúp bạn an tâm là sản phẩm của các bạn sẽ thật chỉn chu và hợp thẩm mỹ.

Bạn cần chú ý nêu rõ về các nhu cầu về tem dán hộp nhựa ở trên sản phẩm của mình và các điều kiện bảo quản như thế nào để được các đơn vị in tư vấn kích thước, chất liệu tem PVC cũng như các phương pháp in phù hợp.

Bài viết vừa chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm khi in tem PVC dán hộp nhựa. Để có các thông tin kiến thức hữu ích, các bạn hãy ghé thăm FSVIET của chúng tôi thường xuyên nhé.

Nếu quý khách cần in tem PVC và các nhãn dán sản phẩm, sticker thì hãy đến ngay FSVIET để được tư vấn và giúp đỡ. Với phương châm thành công của quý khách hàng đó chính là niềm hạnh phúc của FSVIET.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886