Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 10/05/2023 | 07:57 GMT +7

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng trang sức phụ kiện cần chuẩn bị những gì?

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người đang ngày càng tăng cao, mỗi một món trang sức đi kèm có thể làm nổi bật và đẳng cấp của chính bản thân nên được nhiều người ưa chuộng

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người đang ngày càng tăng cao, mỗi một món trang sức đi kèm có thể làm nổi bật và đẳng cấp của chính bản thân nên được nhiều người ưa chuộng, vì vậy việc kinh doanh trang sức sẽ là một cơ hội cực kì tiềm năng cho các bạn trẻ để khởi nghiệp và làm giàu

1.Nghiên cứu thị trường và các nhu cầu khách hàng về mặt hàng trang sức

Nhu cầu làm đẹp và sự nổi bật bản thân đã trở thành một điều rất quan trọng, vì thế mà phụ kiện trang sức hiện nay đang là mặt hàng rất có sức hút rất lớn hiện nay.

Thời trang ngày càng phát triển, nếu như một người biết cách chọn được trang phục phù hợp đồng thời kết hợp tinh tế với các phụ kiện trang sức sẽ làm họ nổi bật lên được đẳng cấp của mình.

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng trang sức phụ kiện cần chuẩn bị những gì?

>>> Xem thêm: Mua giấy in tem vàng ở đâu uy tín ?

Trang sức cũng có thể phục vụ tất cả đối tượng khách hàng và đặc biệt đó chính là nguồn cung ứng hàng hóa đa dạng và rất dồi dào thoải mái lựa chọn.

2.Lên kế hoạch về nguồn vốn khởi nghiệp

Nhìn chung, khi khởi nghiệp thì kinh doanh trang sức và số vốn các bạn cần bỏ ra không quá lớn, nó cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chính mô hình kinh doanh mà bạn hướng tới.

Số vốn để bạn nhập hàng về bán rơi vào khoảng tầm 5 - 10 triệu đồng, các bạn đã có thể nhập đa dạng mặt hàng như là trang sức vàng, bạc, hạt đá và ngọc trai, hạt cườm, gỗ,… Ngoài ra các bạn cũng cần cân nhắc nguồn vốn để duy trì trong thời gian đầu để thường xuyên có các mẫu hàng mới.

3.Lựa chọn mặt bằng dùng để mở cửa hàng

Nếu các bạn có ý tưởng kinh doanh online, thì số vốn bạn bỏ ra khá nhẹ nhàng, các bạn sẽ không cần bỏ vốn để thuê mặt bằng và để trang trí cửa hàng, mà chủ yếu tập trung vào nhập hàng và những hoạt động chăm sóc khách hàng và marketing sản phẩm.

Nếu các bạn muốn mở được một cửa hàng kinh doanh đồ trang sức với một quy mô nhỏ thì cộng thêm những chi phí như phí trang trí cửa hàng vào khoảng 6 - 8 triệu, bao gồm việc trang trí và mua những vật dụng cần thiết giúp cho tủ trang sức của các bạn trông lung linh hơn.

4.Tìm được nguồn hàng phụ kiện trang sức chất lượng, mức giá tốt

Nguồn hàng của các bạn nhất thiết phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng và có mức giá thành hợp lý.

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng trang sức phụ kiện cần chuẩn bị những gì?

>>> Xem thêm: Địa chỉ in bán decal nữ trang uy tín tại Hà Nội

Đối với loại hàng cao cấp hoặc là các bạn có thể tự gia công hoặc là sẽ nhập hàng từ các công ty uy tín hay các hệ thống các đầu mối chuyên cung cấp loại hàng trang sức xuất khẩu.

Một yếu tố khác nữa bạn cần lưu ý về nguồn hàng đó là chính phải gắn tem nữ trang hay còn gọi là tem nhãn vàng bạc trang sức để có thể phục vụ cho hoạt động quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp hơn.

5.Lên kế hoạch và các ý tưởng trong việc trưng bày sản phẩm

Để kinh doanh mặt hàng trang sức và để tôn lên sự hào nhoáng của các mặt hàng trang sức, kim loại và đá quý cùng với chất lượng sản phẩm thì chính cách trang trí shop trang sức lộng lẫy cũng chính là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của các khách hàng.

Với trang thiết bị và hệ thống ánh sáng, các bạn nên hướng đến các loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt hoặc là màu trắng và chú trọng đến các hệ thống ánh sáng tại khu trưng bày các sản phẩm nhằm mục đích tăng vẻ lung linh của mọi sản phẩm.

6.Xây dựng chiến lược quảng cáo và marketing thu hút, hấp dẫn

Sau khi đã nghiên cứu kĩ lưỡng về các khách hàng của bạn cũng như là insight của họ thì bước tiếp theo các bạn nên xây dựng một plan thật cụ thể sẽ bao gồm: các kênh quảng cáo online nên được sử dụng trong lĩnh vực trang sức và hình thức quảng cáo, concept hình ảnh và phân bổ ngân sách sao cho thật rõ ràng và thật là logic và có sự liên kết mạch lạc với nhau.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886