Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 13/09/2022 | 15:36 GMT +7

Các yêu cầu kĩ thuật cần có của ống giấy các loại

Ống giấy các loại, lõi giấy là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và chúng rất quen thuộc với mọi gia đình và các ngành công nghiệp như sản xuất băng keo, sản xuất giấy vệ sinh.

Ống giấy các loại, lõi giấy là các sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi và chúng cũng rất quen thuộc với mọi gia đình và những ngành công nghiệp như sản xuất băng keo và cả sản xuất giấy vệ sinh. Hôm nay, bạn hãy cùng với FSVIET cùng tìm hiểu về các quy trình sản xuất ống lõi giấy công nghiệp.

1.Ống giấy các loại nghĩa là gì?

Ống giấy công nghiệp cấu tạo từ rất nhiều lõi giấy kraf đã được ép chặt lại với nhau, với rất nhiều kích thước đa dạng để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau. Với nhiều kiểu dáng để có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Các yêu cầu kĩ thuật cần có của ống giấy các loại

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm lõi giấy nhanh nhất

2.Quy trình chi tiết các bước sản xuất ống giấy các loại

Ống lõi giấy sẽ được sản xuất theo quy trình khép kín, với những trang thiết bị, máy móc rất hiện đại, sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến.

Quy trình sản xuất đã được kiểm tra, giám sát rất nghiêm ngặt từ các khâu chọn nguyên liệu đầu vào, những công đoạn sản xuất cho đến khi sản phẩm đến được chính tay khách hàng, để các sản phẩm được đảm bảo với chất lượng tốt nhất, giúp đem đến sự an tâm và tiện dụng cho chính người tiêu dùng.

-  Đầu tiên, nhập giấy về kho và sau đó nhà máy cũng sẽ shell giấy thành những cuộn lớn với một trọng tải nặng.

-  Tiếp theo, giấy sẽ được chia thành từng cuộn nhỏ hơn và có kích thước, độ dày, chiều dài, sẽ phụ thuộc và mỗi mục đích sử dụng.

-  Sử dụng loại keo mà có độ kết dính cao để cố định và sẽ dán những layer giấy lại với nhau.

-  Sau đó phải tạo hình cho các lõi giấy. Chúng sẽ được tạo thành những form khác nhau như ống lõi giấy và các thanh nẹp giấy hình chữ V,…

-  Cuối cùng là công đoạn sấy sản phẩm, đây cũng là phần quan trọng nhất ở trong quy trình sản xuất để cho ra được một sản phẩm hoàn hảo.

-  Sau quá trình sản xuất, thì các sản phẩm các được đóng gói và được gửi đến tay khách hàng. Với các loại ống lõi giấy khác nhau cũng sẽ có những quy cách đóng gói khác nhau để giúp đảm bảo sản phẩm giữ được form và cũng  không bị hư hại hay là móp méo.

Các yêu cầu kĩ thuật cần có của ống giấy các loại

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán Ống Giấy Cuộn Màng chất lượng

3.Yêu cầu kĩ thuật cần có khi sản xuất ống giấy các loại

Độ cứng: Đây là một trong các yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một ống giấy. Nếu ống giấy mà kém chất lượng, thì chúng rất dễ bị móp méo, ọp vào trong và sẽ không giữ chắc được các sản phẩm, gây khó chịu cho chính người sử dụng.

Độ an toàn: Một lõi giấy an toàn đó là không có chứa nhiều  chất độc hại, gây nguy hiểm cho chính người dùng. Một điểm cộng cho loại lõi giấy nữa đó là chúng không chỉ an toàn mà nó còn thân thiện với môi trường.

4.Tại sao nên chọn sử dụng ống giấy các loại của công ty FSVIET ?

FSVIET hiện nay đang là một trong các đơn vị uy tín trong cung cấp các loại ống giấy công nghiệp, lõi giấy, ống lõi giấy… cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất.

Với hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được các nhu cầu sản xuất và đảm bảo chất lượng tốt nhất công ty FSVIET đã cho ra mắt các sản phẩm đẹp mắt và hoàn hảo ở trong thiết kế và chất lượng.

Ngoài tiêu chí chất lượng, công ty FSVIET còn xây dựng một chính sách về giá cả hợp lý và rất minh bạch cùng một đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi trong từng bộ phận.

Bên cạnh đó, điều thu hút nhất mà chính đơn vị này mang lại cho tất cả những khách hàng chính là một quy trình để cung ứng chuyên nghiệp giúp các khách hàng luôn an tâm. FSVIET vững tâm hơn ở trong sản xuất kinh doanh.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886