Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 21/03/2023 | 09:01 GMT +7

Bí quyết chọn mua màng PE Hà Nội thực phẩm tốt nhất

Màng PE Hà Nội là sản phẩm dùng để bảo quản thức ăn và không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn màng PE chất lượng và an toàn.

Bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng có các chức năng bảo vệ hàng hóa được an toàn ở trong quá trình vận chuyển cũng như là điều kiện cần ở trong hợp đồng bảo hiểm hàng hóa. Ngoài ra, từng loại hàng hóa đều có các đặc điểm và tính chất khác nhau như: dễ bám bụi, rất dễ trầy xước, hay thấm nước sẽ dẫn đến hư hỏng… những hậu quả đó ảnh hưởng trực tiếp đến chính giá trị của các loại hàng hóa cũng như về mặt kinh tế của các nhà kinh doanh.

Màng PE Hà Nội là sản phẩm dùng để bảo quản thức ăn và không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn màng PE chất lượng và an toàn. Cùng xem ngay nội dung bài viết để biết cách để chọn mua màng PE thực phẩm tốt nhất nhé!

1.Chọn màng PE Hà Nội phù hợp với các nhu cầu sử dụng

Bạn nên chọn các loại màng bọc thực phẩm cho phù hợp với các nhu cầu sử dụng, vì hầu hết các màng bọc đang được bán trên thị trường hiện nay sẽ chỉ thích hợp sử dụng bảo quản ở trong tủ lạnh. Loại màng bọc này sẽ không thể sử dụng trong lò vi sóng, vì nó không có khả năng chịu nhiệt độ nóng.

Bí quyết chọn mua màng PE Hà Nội thực phẩm tốt nhất

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ uy tín bán ống lõi giấy phi 27 tại Hà Nội 

Nếu các bạn muốn dùng màng bọc thực phẩm dành cho lò vi sóng, thì hãy tìm mua những loại màng bọc mà có thể chịu được nhiệt độ cao và sẽ được sản xuất để sử dụng trong lòng vi sóng.

2.Để nguội thực phẩm trước khi bọc màng PE Hà Nội

Thực phẩm nên được để nguội trước khi bạn bọc, vì nếu như bạn bọc ngay lúc thức ăn còn nóng khoảng trên 70 độ C, thức ăn sẽ bị mất đi các chất dinh dưỡng, vitamin do các màng bọc gây ra.

Ngoài ra, để thức ăn luôn được tươi và ngon bạn cũng không nên bảo quản các thức ăn quá 6 tiếng bằng các màng bọc.

3.Nên dùng màng PE Hà Nội để bảo quản trái cây

Đối với các loại trái cây như là lê, táo, mận và hồng,... Bạn dùng màng bọc thực phẩm để bọc sẽ giúp cho những loại trái cây giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng vốn có.Còn đối với tất cả các loại củ quả như đậu, dưa chuột hay là cà rốt,... sử dụng màng bọc sẽ giúp cho chúng giữ được vitamin C và độ tươi ngon khi các bạn thưởng thức.

Bí quyết chọn mua màng PE Hà Nội thực phẩm tốt nhất

>>> Xem thêm: FSVIET chuyên cung cấp bán ống giấy tại Hà Nội giá rẻ nhất

4.Không dùng màng PE Hà Nội để bọc các loại thức ăn chứa dầu mỡ

Để đảm bảo an toàn và có thể tránh những chất độc hại, các phản ứng từ thực phẩm và màng bọc, các bạn không nên sử dụng màng bọc thực phẩm để bọc các loại thức ăn chứa dầu mỡ, các loại thực phẩm có các chất lỏng hoặc là các thức ăn chứa tính axit như cải chua và dưa muối, mắm,...

5.Không bọc thực phẩm bằng nhiều lớp màng PE Hà Nội

Nhiều người lầm tưởng, công việc bọc càng nhiều lớp màng bọc thì sẽ giữ cho thực phẩm sẽ được tươi ngon. Thực chất đó chính là suy nghĩ sai, vì đã bị quá nhiều lớp khí CO2 đã bị ngăn lại, không thoát ra ngoài sẽ khiến cho thức ăn của bạn mất đi chất dinh dưỡng, từ đó sẽ gây hại cho sức khỏe.

6.Không nên dùng các biện pháp gia nhiệt khi sử dụng màng PE Hà Nội

Bạn cần đặc biệt lưu ý các bạn không nên dùng các biện pháp gia nhiệt như nướng, chiên,... cũng như là không rã đông và không để các thực phẩm đã được bọc màng bọc vào trong lò vi sóng.

Vì không phải bất kỳ loại màng bọc nào cũng có khả năng chịu nhiệt và có nhiệt độ nóng của lò vi sóng sẽ khiến màng bọc bị tan chảy, dễ gây nguy hại đến sức khỏe của bạn. Do đó, các bạn cần đọc kỹ thông tin, các hướng dẫn sử dụng của sản phẩm trước khi cho vào trong lò vi sóng.Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886