Danh mục sản phẩm

Thứ hai, 14/05/2018 | 14:20 GMT +7

Xưởng sản xuất decal tại Hà Nội cung cấp trên toàn quốc

Xưởng sản xuất decal giấy mã vạch FSVIET với quy mô lớn,thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật lành nghề sản xuất ra decal các loại đa dạng nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm decal sản xuất có chất lượng cao theo kích thước tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất decal FSVIET

Thương hiệu FSVIET với sự phát triển lâu đời từ những năm 2004 khi mà công nghệ in mã vạch mới bắt đầu đơm hoa kết trái tại Việt Nam, là một trong những đơn vị dẫn đầu, trải qua bao năm phát triển, với phương châm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất, đem lại lợi ích tối đa cho quý khách.
Hiện nay xưởng sản xuất decal giấy mã vạch FSVIET với quy mô lớn, được trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sản xuất ra decal chất lượng cao theo kích thước tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.
Xưởng sản xuất decal các loại

Các mẫu decal tem nhãn mà xưởng sản xuất decal chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại decal khổ nhỏ, khổ lớn, in lưới, in lưới decal, in decal công nghiệp, thúc nổi decal, ép decal, dập decal, in offset, in uv.
Sản xuất giấy in mã vạch, decal mã vạch dạng cuộn, dạng tờ, dạng tập....với các loại gồm: giấy decal thường, decal cảm nhiệt trực tiếp, decal cảm nhiệt gián tiếp, decal PVC, decal xi bạc, decal vải, Decal A4, decal đục lỗ, decal trong suốt, giấy decal da bò,Decal màng (film), Giấy decal AL thường, Giấy decal AL mặt bóng, Giấy decal vellum, decal nhựa, Tem vải (Polyester, vinyl, tafeta).... của các thương hiệu uy tín trên thế giới, nhập khẩu trực tiếp.
Xưởng sản xuất decal giá tốt nhât tại Hà Nội
Dây chuyền sản xuất decal khép kín, sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra với các loại decal thông dụng, xưởng sản xuất của chúng tôi luôn luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu cấp bách cho quý khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại mực in các loại gồm mực wax, wax/resin, resin...sử dụng cho các loại giấy., màng PE công nghiệp, PE thực phẩm sử dụng thương mại, các loại giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, giấy FO in hóa đơn, giấy in kim...
Cung cấp từ A-Z từ máy in, máy quét, giấy in, mực in.... để quý khách sử dụng combo tổng thể, tiết kiệm chi phí, thời gian và hỗ trợ đầy đủ mọi vấn đề cho quý khách. Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng.

Những lợi ích khi đặt sản xuất decal tại FSVIET:

- Là xưởng sản xuất decal lớn nhất, với quy mô rộng, được trang thiết bị đầy đủ, ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất ống giấy với hiệu suất hoạt động liên tục, đầu tư về máy móc, sản xuất ra các sản phẩm ống giấy theo các quy cách của khách hàng đảm bảo chất lượng về độ cứng, chịu lực thẩm mỹ với giá ưu đãi nhất.
- Công suất hoạt động lớn, chính vì thế sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách, từ số lượng nhỏ cho tới số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng được trong khoảng thời gian ngắn, cam kết giao hàng đúng như đã cam kết.
- Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ yêu cầu đơn giản cho tới yêu cầu phức tạp, từ giấy thông thường cho tới các loại decal cao cấp, sản xuất mọi khổ giấy, kích thước, các phương thức bế cuộn, tập....bế sẵn theo các kích thước...
- Số lượng càng lớn giá thành càng ưu đãi.
- Cam kết 100% chất lượng tốt nhất, mang lại những sản phẩm tối ưu, bảo hành dài hạn.
- Hỗ trợ vận chuyển và thanh toán linh hoạt.

Xưởng sản xuất decal tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 48 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 4886 - 0978 594 623

Địa chỉ xưởng sản xuất decal các loại tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 149/35 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 66 858 838 - 0904 679 235
Email: info@fsviet.com


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat