Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 25/07/2018 | 09:40 GMT +7

Các lý do nên sử dụng giấy in mã vạch

Các lý do nên sử dụng giấy in mã vạch giúp quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng tiện ích, giúp bạn thanh toán nhanh chóng,Giúp quản lý tồn kho đơn giản, Giúp khách hàng theo dõi được giá và thông tin sản phẩm,giúp cửa hàng bạn thêm chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian...

Các lý do nên sử dụng giấy in mã vạch:

Công nghệ mã vạch trước đây khá là mới mẻ khi vào thị trường Việt Nam, nhưng đến hiện nay cụm từ "mã vạch" đã trở lên hết sức quen thuộc và là một xu thế mới, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Giấy in mã vạch được sử dụng với mục đích chính là để in mã vạch dán lên sản phẩm giúp quản lý sản phẩm thông minh, cập nhật hệ thống tiện ích.

Câu hỏi đặt ra tại sao bạn nên sử dụng giấy in mã vạch:

1. Giúp quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện ích:

Việc quản lý sản phẩm trước đây khá là khó khăn và thủ công bởi những phương pháp ghi chép, cập nhập bằng tay...rất mất thời gian mà không thể tránh khỏi những sai sót. Với công nghệ mã vạch, khi mỗi sản phẩm đước gán một mã số riêng điều này không những giúp việc quản lý dễ dàng hơn bằng cách cập nhập sản phẩm vào phần mềm quản lý bán hàng qua đầu đọc mã vạch, còn giúp chúng ta làm việc hiệu quả, khoa học hơn, việc gán mã vạch cho mỗi sản phẩm nó cũng giống như việc bạn đặt tên cho sản phẩm nhưng khác ở chỗ mỗi sản phẩm sẽ có "tên" mã vạch riêng từ đó giúp bạn quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và vô cùng đơn giản.

Đặc biệt với những mặt hàng thông dụng như là quần áo, giầy dép, có những mẫu mã khác nhau, size màu khác nhau, việc quản lý khá là khó khăn nếu như ghi chép thủ công. Với việc sử dụng mã vạch bạn chỉ cần check trên phần mềm là sẽ biết được sản phẩm nào còn, sản phẩm nào hết, giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn, mọi vấn đề nảy sinh đều được giải quyết dễ dàng nhanh chóng.

2. Sử dụng giấy in mã vạch giúp bạn thanh toán nhanh chóng

Khi bạn mua bán bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, với số lượng mặt hàng ít, bạn có thể nhớ được giá, nhưng đối với số lượng nhiều thì việc nhớ giá là khá khó khăn và dễ bị nhầm lẫn, chính vì thế khi sử dụng mã vạch cho các sản phẩm, không những định danh sản phẩm mà các thông tin về sản phẩm cũng được lưu trữ ở phần mềm. Khi bạn muốn lấy thông tin, bạn chỉ cần sử dụng đầu đọc mã vạch từ đó trên phần mềm sẽ truy xuất thông tin hàng hóa với mọi thông tin như giá cả, mô tả,.....tùy chỉnh thông tin cần truy xuất từ đó giúp thao tác bán hàng nhanh chóng hơn, người bán và người mua đều tiết kiệm thời gian và có khoảng thời gian mua sắm thoải mái.

Một ví dụ hết sức gần gũi mà bạn dễ dàng thấy được đó chính là ở cá siêu thị đặc biệt là các khu bán đồ tươi sống, rau củ quả, bạn hãy để ý quan sát một chút là khi bạn chọn mua sản phẩm xong, cho hàng vào túi, mang tới quầy đê dán mã hàng trước khi thanh toán, người phụ trách ở quầy đó sẽ cân lên và tính giá tiền theo sản phẩm bạn mua sau đó sẽ dán mã vạch lên sản phẩm, với tem mã vạch này sẽ chứa thông tin gồm mã vạch, giá của sản phẩm, tên sản phẩm.... thử hỏi nếu như không có mã vạch, với những sản phẩm như thế việc thanh toán sẽ như thế nào?

3. Giúp quản lý tồn kho đơn giản

Không chỉ giúp việc quản lý hàng hóa dễ dàng mà còn giúp người quản lý sẽ cập nhật thông tin liên tục về số lượng tồn kho từ đó có những chiến lược cụ thể, nhập hàng, đẩy hàng... chỉ với các mã vạch trên sản phẩm mà thôi.

4. Giúp khách hàng theo dõi được giá và thông tin sản phẩm

Khi khách hàng mua hàng, điều mà họ quan tâm nhất là thông tin sản phẩm giá thành sản phẩm, vì vậy khi sử dụng tem nhãn mã vạch, khách hàng sẽ biết được các thông tin cần thiết về sản phẩm đó (ở các siêu thị họ thường bố trí thêm các máy quét mã vạch để người dùng có thể quét mã tra thông tin sản phẩm rất tiện lợi).

Các thông tin hiển thị bao gồm: tên sản phẩm, giá sản phẩm, và hàng mã vạch để quản lý

5. Giấy in mã vạch giúp cửa hàng bạn thêm chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian:

Việc ứng dụng mã vạch quản lý dán lên các sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian về việc quản lý, chi phí quản lý, quản lý kho dễ dàng, thu ngân đơn giản chính xác và hiệu quả mà còn tạo cho cửa hàng của bạn sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin đối với khách hàng.

6. Giấy in mã vạch thông dụng cho các cửa hàng quần áo, thời trang

– Giấy in mã vạch thông dụng đó là giấy in mã vạch 110x50m

– Khổ giấy: 110mm

– Chiều dài cuộn: 50m

– 1 hàng được 3 tem - giấy in mã vạch 3 tem

– Kích thước của 1 tem mã vạch là 35mmx22mm

– Giá: 100.000/cuộn

Mua giấy in mã vạch tại công ty TNHH FSVIET bạn sẽ được gì?

– Công ty TNHH FSVIET là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm về in ấn, mã vạch... đảm bảo cung cấp giấy in mã vạch chất lượng cao

– Giá cả rẻ nhất, cam kết 100% về chất lượng, bảo hành dài hạn hỗ trợ trọn đời. Bạn có thể so sánh với một số bên khác

– Giao hàng và vận chuyển hàng hóa tận nơi với chính sách ưu đãi cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới FSVIET theo:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 48 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 4886 - 0978 594 623

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 149/35 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 858 838 - 0904 679 235

Email: info@fsviet.com

Tham khảo thêm bài viết: giấy in mã vạch Hà NộiKinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat