Danh mục sản phẩm

Thứ bảy, 21/04/2018 | 08:44 GMT +7

Công ty bán giấy in nhiệt tại Hà Nội, TpHCM & toàn quốc

Công ty bán giấy in nhiệt tại Hà Nội, TpHCM & toàn quốc cam kết chất lượng, hàng đảm bảo bảo hành dài hạn tại FSVIET ✅ luôn luôn sẵn hàng với số lượng lớn đa dạng chủng loại kích cỡ giấy in nhiệt của các thương hiệu GiiN, Khami, Sakura,Kozota, Sazaki...giá tốt nhất trên thị trường

Bán giấy in hóa đơn tại Hà Nội, TpHCM & toàn quốc:

- Giấy in hóa đơn gồm có giấy in nhiệt, giấy in carbon in kim được sử dụng dùng để in hóa đơn thanh toán rất tiện ích, sự ra đời của nó giống như tạo ra giải pháp hoàn hảo giải quyết rất nhiều vấn đề cho doanh nghiệp và là cánh tay hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay.
 
- Thông thường thì giấy in nhiệt được ưa chuộng nhiều hơn, đây là loại giấy chuyên dụng để in hóa đơn bán hàng, ưu điểm vượt trội của nó chính là ở điểm in không cần mực in mà lại cho kết quả in cực tốt, không phai màu với công nghệ sử dụng là công nghệ in nhiệt.
 
- Cấu tạo của giấy in nhiệt có một lớp phủ bề mặt nhạy nhiệt, khi ở nhiệt độ cao sẽ chuyển màu sang màu đen, hiểu một cách khác đó là nhờ tác dụng nhiệt của máy in hóa đơn lên đầu in và tác dụng vào giấy cảm nhiệt trực tiếp cơ chế rất đơn giản và hiệu quả.
 

Công ty bán giấy in nhiệt tại Hà Nội và trên toàn quốc uy tín nhất:

FSVIET là đơn vị với sự hình thành và phát triển từ 2005 đến nay, đã được khẳng định với sự phát triển và uy tín do chính khách hàng tạo dựng, tin dùng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tem nhãn mã vạch, giấy in bill, giấy in cuộn ,mực in mã vạch, ruy băng tem vải, máy in bill, máy in tem nhãn mã vạch, máy in thẻ nhựa, đầu đọc mã vạch, ống giấy, băng dính …luôn luôn sẵn hàng trong kho và đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn nhỏ, giao hàng nhanh chóng để phục vụ cho quý khách 1 cách tốt nhất.
 
Các loại giấy in nhiệt thông dụng hiện nay:
 
Giấy in nhiệt khổ 80mm: là dòng giấy in cảm nhiệt trực tiếp thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất, FSVIET cung cấp đầy đủ các nhãn hiệu: GiiN, Khami, Sazaki, Sakura..., loại giấy in này phù hợp với máy in hóa đơn nhiệt k80 là những dòng máy in to.
 

Dòng giấy in nhiệt K80 có hai quy cách để khách hàng lựa chọn:

- Giấy in được bọc giấy bạc: với vỏ giấy bạc cuốn ngoài cuộn giấy in nhiệt có tác dụng giúp bảo quản tốt nhất, chống ẩm mốc, chống nhiệt trong môi trường nắng nóng, bảo quản lâu hơn giúp giấy in hóa đơn luôn luôn ở trạng thái tốt nhất.
 
- Giấy in nhiệt được cán nilon: được cán theo quy cách 10 cuộn/bọc, hoặc cán nilong từng cuộn, quy cách này rẻ hơn, phù hợp với những nơi có quy mô lớn sử dụng nhiều như các siêu thị, và những nơi có điều kiện bảo quản mực ngắn, lưu kho ít ngày, như vậy các vấn đề ảnh hưởng của môi trường sẽ không là vấn đề.
 
- Loại này còn có tên gọi khác là giấy in hóa đơn siêu thị hoặc giấy in nhiệt k80 bọc màng co nilong
 
- Dòng giấy in hóa đơn k80 hiện có những đường kính thông dụng như sau:45mm, 65mm, 180mm, 80mm.
 
Giấy in nhiệt k57: đây là dòng giấy in chuyên dùng cho các loại máy in hóa đơn nhiệt mini, với đa dạng về đường kính, chất liệu để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như dùng để in bill máy Pos, dùng để in hóa đơn bán lẻ, dùng để in bill máy thanh toán di động....
 
- Dòng giấy in hóa đơn này thường được phân loại theo kích thước đường kính cuộn giấy gồm có: 45mm, 30mm, 80mm, 38mm.
 
- Lưu ý với mỗi loại máy khác nhau sẽ phù hợp với kích thước khổ giấy, bán kính nhất định, chính vì thế bạn cần phải lưu ý để lựa chọn giấy in hóa đơn phù hợp nhất
 
- Ví dụ như với dòng máy in Pos loại nhỏ nếu bạn lựa chọn đường kính cuộn là 38mm thì sẽ không vừa với máy, còn ngược lại bạn lại lựa chọn cuộn có đường kính là 30mm cho máy in Pos cỡ lớn thì sẽ phải thay giấy mau hơn, mất thời gian, làm giảm hiệu suất lao động, tăng thời gian chờ cho cả người bán và người mua, nên để tăng hiệu suất, tăng sự phù hợp và tăng sự trải nghiệp của khách hàng hãy lưu ý tới việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.
 
- Giấy in kim khổ 75mm: đối với giấy in loại này sẽ phân loại khác với k80 và k57 gồm có loại 1, 2,3 liên chuyên dùng cho các loại máy in kim.
 
Cụ thể phân loại gồm có:
 
- Giấy in kim k75 1 liên
 
 
- Giấy carbonless 3 liên k75
 
- Công ty giấy in nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:
 
- Giấy in nhiệt (k57, k80) tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ cam kết về chất lượng, FSVIET phân phối các thương hiệu giấy in hóa đơn nhiệt GiiN, Khami, Sakura, Kozota, Sazaki...ở tất cả các tỉnh thành.
 
- Giấy in bill tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam:
 
- Giấy in bill (k57, k80) tại TP. HCM và các tỉnh Nam Bộ, FSVIET phân phối các nhãn hiệu giấy in bill GiiN, Sazaki, Sakura, Kozota, Sazaki...ở tất cả các tỉnh thành
 

Một số lưu ý khi dùng giấy in hóa đơn nhiệt:

- Việc lựa chọn giấy in sao cho phù hợp cần phải lưu ý tới một số thông số nhất định để không ảnh hưởng tới máy in, tạo ra bản in tốt và hơn hết là sử dụng được cho máy in mà quý khách đang dùng.
 
- Lưu ý thứ 1: Bạn cần xem máy in bạn đang sử dụng phù hợp với kích thước khổ giấy bao nhiêu, vì nếu lựa chọn khổ giấy to hơn thì sẽ không dùng được, còn nếu lựa chọn sai kích thước in được nhưng sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy in, nhanh hỏng máy in hơn, vì vậy việc xem máy in phù hợp với kích thước khổ giấy nào là điều quan trọng và phải chú ý. 
 
- Lưu ý thứ 2: Lựa chọn chất lượng của giấy in nhiệt, để mua được giấy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt bạn cần phải tìm tới các công ty bán giấy in nhiệt uy tín - FSVIET để chắc chắn về chất lượng giấy, hơn nữa sẽ có giá tốt, với chất lượng giấy in tốt sẽ tạo ra bản in đẹp, sắc nét và bảo vệ đầu in, kéo dài tuổi thọ của máy in.
 

Công ty bán giấy in nhiệt FSVIET tại Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 20 ngõ 165/49 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Điện thoại: 024 6686 4886 - 0987 144 786 - 0962 482 699
 

Công ty giấy in hóa đơn nhiệt FSVIET tại Miền Nam:

Địa chỉ: 90 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM
 
Điện thoại: 028 66 858 838 - 0933.9812.90 - 0933.963.799
 
Email: info@fsviet.com
 


Kinh doanh - : Chat Zalo 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Zalo 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Zalo 024 6686 4886