Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 24/06/2020 | 09:38 GMT +7

Thông tin hữu ích của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì việc sử dụng đầu đọc mã vạch để kiểm tra hàng hóa là việc làm được ưa chuộng nhất. Nhờ vậy mà quá trình check hàng hóa đỡ mất thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí. Hãy cùng FsViet tìm hiểu một vài ưu điểm và cách sử dụng của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220 nhé!

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 
Để có thể sử dụng được thiết bị một cách dễ dàng bạn cần nắm những thông số kỹ thuật sau đây:
 
- Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3220 617 nm visible red LED Linear CCD Array;
 
- Tốc độ quét: 200 scans/s;
 
- Thiết bị đọc được các mã vạch như: 1D và GS1 Databar;
 
- Đọc được các mã vạch ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và ở trên bề mặt gồ ghề;
 
- Chế độ quét: Người dùng có thể để chế độ tự động hoặc bấm nút;
 
- Khoảng cách đọc: 150mm;
 
- Kết nối: USB;
 
- Trọng lượng: 100g;
 
- Cảm biến ảnh lên đến 32 bit;
 
- Công nghệ giải mã là Ultrascan;
 
- Tiêu thụ năng lượng chỉ có 0,6 Watt.
 

Một vài ưu điểm nổi bật của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220

 
Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220 là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Bởi lẽ, thiết bị có những ưu điểm nổi bật tuyệt vời sau đây:
 

Thiết kế nhỏ gọn

 
So với những loại máy đọc mã vạch khác thì thiết bị này có thiết kế tương đối nhỏ gọn. Cho nên, nó không hề chiếm diện tích sử dụng và thích hợp cho nhiều đơn vị kinh doanh. Hơn nữa, thiết bị có khối lượng chỉ 100g, cực kỳ nhẹ và chắc chắn. Do đó, đây là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay.
 
Đầu đọc mã vạch có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn
 
Đầu đọc mã vạch có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn
 

Đọc mã vạch nhanh và chính xác

 
Zebex Z-3220 có tốc độ quét là 200 scans/s, thành thử thiết bị đọc mã vạch rất nhanh và chính xác cho dù đó là những loại mã vạch nhỏ. Bên cạnh đó, máy có công nghệ chụp ảnh tiên tiến nên ngay cả những mã vạch ở trên điện thoại di động hay máy tính bảng thì máy vẫn quét chuẩn đến từng milimet.
 

Giá thành phải chăng

 
Trong quá trình lựa chọn đầu đọc mã vạch thì bên cạnh chất lượng người ta còn hướng tới giá cả hợp lý. Máy đọc mã vạch Zebex Z-3220 được nhiều người yêu thích vì có giá rẻ hơn các loại sản phẩm khác. Hơn nữa, so với những sản phẩm khác thì thiết bị này còn có chất lượng đảm bảo, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
 

Hướng dẫn sử dụng đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220

 
Khi sử dụng, để giúp cho thiết bị kiểm tra chính xác mã vạch và có độ bền cao nhất thì bạn hãy tuân thủ những bước sau đây:
 

Bước 1: Tìm mã vạch trên sản phẩm muốn quét

 
Khi bạn muốn kiểm tra một hàng hóa nào đó, bạn nên tìm vị trí chính xác của mã vạch ở trên sản phẩm đó. Thông thường, mã vạch sẽ được nhà sản xuất in ở góc tay trái phía dưới của sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có một số mã vạch được in ở những vị trí khác, nên bạn cần kiểm tra thật kỹ.
 
Bạn cần tìm đúng mã vạch của sản phẩm khi quét
 
Bạn cần tìm đúng mã vạch của sản phẩm khi quét
 

Bước 2: Quét mã vạch

 
Trong quá trình quét mã vạch, bạn đưa phía đầu của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220 vào mã vạch của sản phẩm và giữ cố định. Cần lưu ý một điều đó chính là bạn nên để tia quét màu đỏ chiếu lên mã vạch cho đến khi nghe thấy tiếng âm báo là được. Còn trường hợp, bạn muốn quét bằng nút bấm cho chính xác hơn thì bạn chỉ cần đưa mã vạch dưới ánh sáng đỏ và ấn thêm nút bấm.
 

Bước 3: Kiểm tra thật kỹ trên màn hình

 
Cuối cùng, sau khi đầu đọc mã vạch quét xong, kết quả sẽ hiển thị rất nhanh và chính xác ở trên màn hình. Bạn nên kiểm tra thật kỹ các sản phẩm hiển thị xem đã chính xác hay chưa. Nếu như bạn quét lại mà máy vẫn không nhận mã vạch, thì bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật để kiểm tra máy.
 
Bài viết trên đây FsViet đã cung cấp cho các bạn một vài thông tin của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3220. Quả thật, đây là một sản phẩm quét mã vạch nhanh và chính xác được nhiều doanh nghiệp sử dụng khi kiểm tra hàng hóa. Nếu cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat