Danh mục sản phẩm

Thứ sáu, 20/07/2018 | 11:47 GMT +7

Tại sao lại gọi là giấy in hóa đơn nhiệt?

Tại sao lại gọi là giấy in hóa đơn nhiệt dựa vào mục đích sử dụng chính của dòng sản phẩm giấy này là dùng để đặt tên, loại giấy in này chuyên sử dụng để in hóa đơn cho khách hàng khi thực hiện hoạt động mua bán ở các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích....

Tại sao lại gọi là giấy in hóa đơn nhiệt

Với mỗi tên gọi sản phẩm đều có những lý do riêng để đặt tên thường thì sẽ dựa vào đặc tính của sản phẩm. Giấy in hóa đơn nhiệt cũng vậy, không phải dĩ nhiên họ gọi với tên gọi như vậy, để giải thích rõ ràng hơn bạn hãy xem lý giải tên gọi ở dưới đây nhé.

Tại sao lại gọi là giấy in hóa đơn nhiệt: lý giải cũng khá đơn giản, trước tiên giải thích sao gọi là giấy in hóa đơn: dựa vào mục đích sử dụng chính của dòng sản phẩm giấy này là dùng để đặt tên, loại giấy in này chuyên sử dụng để in hóa đơn cho khách hàng khi thực hiện hoạt động mua bán ở các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích.... mà bạn để ý một chút sẽ thấy được những tờ hóa đơn được in ra cho bạn khi thanh toán chính là sử dụng loại giấy in này.

Tiếp theo tại sao lại có thêm chữ nhiệt ở sau, hoặc có tên gọi tắt là giấy in nhiệt, tên gọi này bạn có thể hiểu nó xuất phát từ cấu tạo của sản phẩm, dòng sản phẩm này rất đặc biệt bởi vì khi in không cần mực, nghe thật là vô lý phải không ạ, in mà không cần mực in, đơn giản khi bạn đi ra quán photocopy muốn in bản nào sẽ phải có sự kết hợp của giấy in và mực in trên máy in, nhưng giấy in bill nhiệt lại không cần như thế cơ chế hoạt động in ấn của nó hoàn toàn dựa vào nhiệt độ để thay đổi màu sắc tạo thành bản in mà không cần mực.

Cơ chế giấy in nhiệt tạo thành bản in như sau:

Với cấu tạo của giấy in hóa đơn nhiệt là gồm 1 chất rất nhạy cảm với nhiệt trên bề mặt, khi in, sử dụng máy in nhiệt chuyên dụng, khi có nhiệt độ cao ở đầu máy in tác dụng lên giấy in sẽ khiến cho những điểm tiếp xúc nhiệt đó chuyển màu thành màu đen (hoặc xanh). Đầu in trên máy in nhiệt được lập trình cài đặt in theo lệnh từ phần mềm quản lý bán hàng chính vì vậy trên giấy in nhiệt chỉ hiện thị những thông tin cần thiết mà quý khách muốn in ra.

Phân biệt giấy in nhiệt và giấy in thường:

Để phân biệt bạn chỉ cần hơ qua ngọn lửa nhỏ nếu giấy chuyển sang màu đen thì đó là giấy in nhiệt, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần cà cà vào giấy cũng sẽ có sự biến đổi màu nhẹ.

Hình ảnh khi đốt giấy in hóa đơn nhiệt

Một số tên gọi khác của giấy in hóa đơn nhiệt:

- Giấy in bill nhiệt

- Giấy in nhiệt

- Giấy in cảm nhiệt trực tiếp

- Decal cảm nhiệt

- Giấy in hóa đơn...

Tiếp theo là mua giấy in hóa đơn ở đâu?

Với những lợi ích mà giấy in bill nhiệt đem lại thì việc sử dụng của giấy là rất cao và nhu cầu ở mọi ngành nghề, vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp giấy in nhiệt bạn cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn mua hàng.

Để mua được sản phẩm chất lượng cao thì bạn không thể không tới FSVIET đơn vị với uy tín được xây dựng lâu năm trên thị trường với cam kết cung cấp 100% chất lượng cao, hàng nhập khẩu, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và dịch vụ trọn gói từ A-Z giúp bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu mà mình mong muốn, hơn nữa với giá cực ưu đãi, hỗ trợ giao hàng, thanh toán linh hoạt, chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ trọn đời mà chỉ có FSVIET mới đem lại sự trải nghiệm tốt nhất đến như vậy cho quý khách.

Hình thức đặt hàng giấy in hóa đơn nhiệt: Bạn có thể đặt hàng online trên trang hoặc gọi điện tới FSVIET hoặc liên hệ theo các phương thức sau đây:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 48 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 4886 - 0978 594 623

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 149/35 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 858 838 - 0904 679 235

Email: info@fsviet.com

 Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat