Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 24/06/2020 | 09:44 GMT +7

Review sản phẩm chi tiết về đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190

Sự ra đời của các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy quét mã vạch, là một bước tiến lớn trong khoa học kỹ thuật. Trong số đó, đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190 là thiết bị quét mã vạch mới được phát triển, sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây FsViet sẽ giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!

Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190 có tốt không?

 
Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, thiết bị này thật sự tốt bởi có những ưu điểm nổi bật sau:
 

Công nghệ sử dụng hiện đại 

 
Thiết bị đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190 sử dụng công nghệ Linear CCD Array. Công nghệ này được đánh giá là đứng đầu hiện nay khi sở hữu bộ xử lý Z3190, với 36bit giúp cho độ chính xác và ổn định của máy đạt tuyệt đối. Trong khi đó phần lớn các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng công nghệ Image Linear hay là Laser, với độ chính xác thấp hơn.
 

Tốc độ quét nhanh chóng 

 
Máy đầu đọc mã vạch có tốc độ quét cực nhanh, gấp 2 đến 3 lần so với các loại máy có giá thành tương tự, với tốc độ là 330 scan/s. Sở hữu bộ vi xử lý 32 bít, cho nên đây là máy có tốc độ giải mã nhanh nhất hiện nay trên thị trường.
 

Cảm biến hình ảnh chuẩn xác

 
Chức năng cảm biến của biến của máy quét mã vạch Zebex Z-3190 sở hữu công nghệ 2500 pixel CCD, với tốc độ quét hình ảnh cực nhanh và chuẩn xác, chỉ cần quét qua một lần duy nhất là xong. 
 

Độ rộng Barcode và độ sâu vùng quét nhỏ nhất

 
Độ rộng Barcode nhỏ nhất của máy quét Zebex cực nhỏ, các sản phẩm chỉ 3mil máy đều có thể đọc chính xác. Những sản phẩm có độ sâu 20mm máy cũng đọc được rất tốt và hoàn toàn chính xác.
 
Đầu đọc có khả năng quét chính xác mã vạch trên sản phẩm
 
Đầu đọc có khả năng quét chính xác mã vạch trên sản phẩm
 

Kích thước nhỏ gọn và cách thức giao tiếp dễ dàng

 
Máy có kích thước là 147.0 × 62.0 × 114.5mm, rất nhỏ và nhẹ dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Máy quét mã vạch Zebex Z-3190 sử dụng USB để giao tiếp.
 

Ứng dụng của đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190

 
Máy quét mã vạch Zebex Z-3190 được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, những ngành nghề yêu cầu về quản lý doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh hàng hóa như siêu thị, cửa hàng,... các kho xưởng sản xuất và chứa hàng hóa có nhu cầu sử dụng nhiều tới máy quét mã vạch. Các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp tập đoàn lớn đều sử dụng loại máy quét này.
 
Với thiết nhỏ gọn có thể cầm trên tay một cách thuận tiện, sử dụng ở nhiều môi trường, không gian khác nhau và có tuổi thọ rất cao thì Zebex Z-3190 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,... Máy có thể đọc hết tất cả các loại mã vạch, với tốc độ cực nhanh và độ chính xác hầu như là tuyệt đối.
 
Đầu đọc mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
 
Đầu đọc mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
 
Máy quét mã vạch Zebex Z-3190 còn là một thiết bị kết nối phụ kiện in ấn tiện lợi, khi bạn tiến hành quét mã vạch thì thiết bị đã được tự động kết nối với máy in hóa đơn sản phẩm. Thành thử, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để kiểm tra, tính hóa đơn của hàng hóa. 
 
Thiết bị này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công và nâng cao hiệu quả công việc. Máy quét có độ bền bỉ cực cao chịu được va đập mạnh, dù có bị vật nặng đè lên hoặc rơi từ trên cao xuống vẫn không ảnh hưởng.
 
Đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190, có tuổi thọ cao bạn chỉ bỏ chi phí đầu tư ban đầu nhưng lại có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm một khoản chi phí rất là lớn. Nên máy Zebex Z-3190 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, để tiết kiệm mọi chi phí.
 
Trên đây là bài viết giới thiệu về máy đầu đọc mã vạch Zebex Z-3190. Với những thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn mua sản phẩm máy quét mã vạch. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ tới FsViet để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat