Danh mục sản phẩm

Thứ ba, 09/10/2018 | 15:13 GMT +7

Những loại ruy băng in tem nhãn mã vạch tốt nhất cho khách hàng

Ruy băng in tem nhãn mã vạch hay còn gọi là giấy in mã vạch barcode là một sản phẩm in ấn được dùng công nghiệp rất phổ biến hiện nay. Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, vậy ruy băng in tem nhãn mã vạch chọn lựa ra sao.

Ruy băng in tem nhãn mã vạch là gì

Trước hết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm ruy băng in tem nhãn mã vạch, hay còn gọi là giấy in mã vạch barcode. Đây là sản phẩm hỗn hợp bao gồm 3 thành phần chính là mực in : mực in carbon, sáp Wax dùng để làm chảy mực và cuối cùng là chất nhựa dính Resin.

Ruy băng in tem nhãn mã vạch là gì

Màng PF được chọn làm nơi đúc kết nên 3 lớp mực này và hay còn được gọi là lớp phim nhằm tăng khả năng bám mực của ruy băng lên trên sản phẩm dưới nhiệt độ cao hoặc áp suất lớn.

Giấy in mã vạch barcode được thiết kế thành nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, được phân loại thành các kích thước, màu sắc, độ bóng như yêu cầu. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại Ribbon xuất xứ từ mọi nơi trên thế giới như Singapore, Pháp, Mỹ cho đến những loại Ruy băng in tem mã vạch rẻ xuất sứ từ Indonesia, Trung Quốc … nên khách hàng rất có thể sẽ nhầm lẫn và chọn lựa phải cho mình sản phẩm giấy in mã vạch barcode nếu không tinh tường.

Thậm chí, để bán được hàng thì các nhà đại lý, phân phối còn thường xuyên chào bán các sản phẩm chất lượng thấp, dễ bay màu để nhằm tối đa lợi nhuận. Nên khách hàng cần tham khảo nhiều nơi, đặt mua thử trước khi dùng số lượng lớn.

Mặc dù, hầu hết các sản phẩm chất lượng thì đều phải có chất lượng mực cao, điển hình như mực của hãng Zebra, hãng Toshiba, Korim, ITW .... đây là những thương hiệu lớn và chất lượng sản phẩm của hãng đã được chứng thực trên thị trường nên ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Các sản phẩm giấy in mã vạch barcode tốt nhất nên sử dụng

Rất khó để có thể chọn lựa được một sản phẩm Ruy băng in tem nhãn mã vạch tốt mà giá thành lại vừa phải, thậm chí sẽ là rất phức tạp với người mới vào nghề. Để có cái nhìn rõ ràng nhất cho khách hàng, đưa ra lựa chọn đơn giản nhất thì hãy xem những dòng sản phẩm chúng tôi gợi ý dưới đây

Ruy băng in tem nhãn mã vạch Wax

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, mô hình kinh doanh còn thấp thì đây sẽ là sản phẩm khá phù hợp. Với chất lượng vừa đủ dùng, giá thành khá rẻ nên dễ dàng dùng thử, tuy nhiên hãy cẩn trọng nếu bạn muốn in lên những sản phẩm cao cấp vì ruy băng này rất dễ phai màu.

 

Ruy băng in tem nhãn mã vạch Wax

 

 

Dòng ruy băng in tem nhãn mã vạch Wax có lõi 2 dạng chính là 0,5 inch được sử dụng với các máy nhỏ như của Zebra và Datamax hoặc lõi 1 inch với các dòng máy cỡ lớn, công trường cần in số lượng nhiều. Ưu điểm của giấy in mã vạch barcode đó chính là  sản phẩm có mực in đa dạng từ của wax premium cho đến ribbon max nên khách hàng có thể lựa chọn đa dạng.

Ruy băng in tem nhãn mã vạch wax resin

Cao cấp hơn Ruy băng in tem nhãn mã vạch wax là dòng wax resin. Đây là dòng giấy in sử dụng mực in wax resin nên được in trên chất liệu decal xé rách và nhựa PVC không rách. Tuy nhiên chất lượng bên trong thì khó đảm bảo, đôi khi chưa được như mong muốn và không kiểm soát được tốt.

Ruy băng in tem nhãn mã vạch wax resin

 

Ưu điểm lớn nhất của dòng giấy in mã vạch mực in resin đó là khả năng chống chày xước tốt nhờ dung môi kháng hóa cao. Chính bởi đặc điểm này nên sản phẩm được dùng trong ngành in ấn trên những sản phẩm như mỹ phẩm, tem nhãn, dược phẩm, đồ đông lạnh ...

Ruy băng in tem nhãn mã vạch resin

Với những doanh nghiệp lớn thì chúng ta cũng có thể sử dụng các sản phẩm giấy in mã vạch barcode resin. Trong sản phẩm có hàm lượng chất Resin cao nên được gọi là mực resin. Nhờ thành phần này mà các sản phẩm sau khi in sẽ có khả năng chống oxi hóa cao, mực ít bị bay màu. Thậm chí với những vết trầy, xước nhẹ cũng không khiến sản phẩm bị xấu đi.

 

Ruy băng in tem nhãn mã vạch resin

 

Mọi chất liệu cao cấp cho đến giấy, nhãn PVC hoặc nhãn PE thậm chí là cả vải vóc trong ngành may mặc đều có thể sử dụng tem mã vạch resin. Thực sự có thể khẳng định đây chính là dòng sản phẩm chất lượng cao và đáng để sử dụng đặc biệt với những sản phẩm có bề mặt nhám, khó bám chặt.

 


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat