Danh mục sản phẩm

Thứ sáu, 26/06/2020 | 19:03 GMT +7

Mực in mã vạch Wax 110mmx100m - Sản phẩm chất lượng nhất

Mực in mã vạch Wax 110mmx100m là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghệ in mã vạch, có nhiều thiết kế phù hợp với các model máy khác nhau. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật nào được khách hàng đánh giá cao. Vậy, có những lưu ý nào cần thiết khi mua mực in mã vạch? Hãy cùng FsViet tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng mực in mã vạch Wax 110mmx100m không?

 
Đây là câu hỏi khá được nhiều người quan tâm trong việc lựa chọn sản phẩm. Và để có câu trả lời chính xác nhất, hãy tìm hiểu về đánh giá sản phẩm mực in mã vạch Wax 110mmx100m dưới đây: 
 

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

 
Mực in Wax 110mmx100m có giá thành tương đối rẻ, chất lượng cao, nên được sử dụng rộng rãi. Nhờ đó, giúp giảm kinh phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm in.
 

Phù hợp với nhiều chất liệu và thiết bị khác nhau

 
Sản phẩm phù hợp với nhiều loại giấy dùng để làm tem nhãn decal in mã vạch như:
 
- Giấy 0331 và 0339 sản xuất bởi hãng Avery Dennison.
 
- Thích hợp với các loại giấy của hãng UPM và Lintec.
 
- Chất liệu giấy decal thông thường vẫn có thể sử dụng tốt.
 
Dòng mực in mã vạch Wax 110mmx100m được sử dụng cho nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau như: các model của hãng Zebra, Datamax, Sato và Toshiba…
 
Mực in mã vạch Wax 110mmx100m
 
Mực in Wax phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau
 

Chất lượng tốt, giảm thời gian in

 
Dòng mực in có độ dày 2,7 ± 0,2 μm, mật độ phản xạ quang trên 1,9. Chính đặc tính này sẽ giúp cho chất lượng mực in khó phai, màu mực in đều không bị lem. Ngoài ra, mực in mã vạch Wax 110mmx100m cho tốc độ in trên 254mm/second giúp giảm thời gian in cho khách hàng.
 

Giúp tuổi thọ đầu in được gia tăng

 
Đầu in là linh kiện có tầm quan trọng lớn nhất và giá thành đắt nhất trong thiết bị in mã vạch. Do đó, trong quá trình sử dụng, để nâng cao tuổi thọ bạn cần lựa chọn các sản phẩm giấy in và mực in sao cho thích hợp nhất. Dòng mực in Wax 110mmx100m có điểm nóng chảy thấp (< 65⁰C/149⁰F) điều đó giúp tăng tuổi thọ đầu in, tăng quá trình sử dụng, giảm chi phí sửa chữa.
 

Những điểm cần lưu ý khi mua mực in mã vạch Wax 110mmx100m 

 
Để không mất thời gian cũng như tiền bạc, người tiêu dùng cần chú ý những vấn đề sau đây khi  mua mực in mã vạch Wax 110mmx100m.
Mua mực in phù hợp với ngành nghề mình đang hoạt động kinh doanh
 
Mỗi mực in sẽ phù hợp với những điều kiện môi trường, ngành nghề kinh doanh khác nhau.  Nên trước khi mua bạn cần xác định mình đang kinh doanh cái gì và cần loại mực in nào. Riêng đối với các sản phẩm mực in mã vạch Wax dùng in tem vận chuyển và tem giá, phù hợp với những môi trường có thời gian bảo quản ngắn như nhà kho, hệ thống siêu thị, nhà sách, công ty.
 
Mực in mã vạch Wax 110mmx100m
 
Bạn nên lựa chọn mực in phù hợp với mục đích sử dụng
 

Chọn mực in tương thích với giấy in 

 
Khi mua sản phẩm mực in người tiêu dùng nên tìm hiểu loại giấy in mà mình đang sử dụng có chất liệu gì và thời thời gian cần lưu mã vạch bao lâu? Vì các chất liệu giấy khác nhau sẽ phù hợp với một số loại mực nhất định. Điều đó giúp tránh mất tiền cho việc chọn mực in không phù hợp. 
 

Lựa chọn mực in có bề rộng lớn hơn bề rộng khổ giấy

 
Mực in mã vạch có cấu tạo với gồm 2 mặt với phù một lớp mực mỏng và quấn thành cuộn. Mặt chứa mực sẽ tiếp xúc với giấy in và mặt trơn nhẵn tiếp xúc trực tiếp với thiết bị đầu in. 
 
Trong trường hợp người dùng chọn khổ mực in có độ rộng nhỏ hơn giấy in thì trong quá trình in sẽ làm cho đầu in ma sát với giấy in làm xước giấy, thậm chí gây hỏng đầu in. Nếu khổ mực in bằng với giấy in sẽ gây mất thời gian trong quá trình căng chỉnh sao cho trùng khớp nhau.
 
Do đó, các dòng mực in mã vạch Wax 110mmx100m phù hợp với những khổ giấy có kích thước bề rộng <110mm. Nên khi mua bạn cần lưu ý đến điều này để giúp tăng tuổi thọ đầu in cũng như tạo ra sản phẩm mã vạch đẹp nhất.
 

Lựa chọn đường kính cuộn mực phù hợp với kích thước máy in mã vạch

 
Một vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là chọn đường kính và độ dài cuộn mức sao cho phù hợp với máy in. Nếu cuộn mức quá to sẽ dẫn đến cuộn mực không khớp với máy in. Trường hợp mua cuộn mực quá ngắn thì cần đến số lượng lớn, mất công lắp ráp nhiều lần.
 
Mực in mã vạch Wax 110mmx100m
 
Người sử dụng nên lưu ý chọn kích thước cuộn mực phù hợp với máy in 
 
Trên đây là thông tin chia sẻ những đánh giá của khách hàng về sản phẩm mực in mã vạch Wax 110mmx100m. Hy vọng, với nội dung trên bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ FsViet để được giải đáp.


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat