Danh mục sản phẩm

Thứ năm, 12/10/2017 | 11:07 GMT +7

Công ty TNHH FSVIET chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống giấy

Công ty TNHH FSVIET chuyên sản xuất & cung cấp các loại ống giấy decal công nghiệp

Công ty TNHH FSVIET chuyên sản xuất & cung cấp các loại ống giấy decal công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đủ các yêu cầu kĩ thuật về độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực của những khách hàng  về sản phẩm lõi ống giấy dùng cho công nghiệp . Do vậy khách hàng có thể chọn lựa chiều dài, đường kính, độ cứng của ống giấy theo yêu cầu của khách hàng ...như mong muốn

Công ty TNHH FSVIET chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống giấy :

   lõi ống giấy băng keo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Các loại lõi ống giấy phục vụ ngành sản xuất công nghiệp : Lõi ống giấy quấn pallet màng pe ( chít), ống giấy băng keo, ống giấy nghành vệ sinh, ống giấy decal, ống giấy nghành dệt, ống giấy cầu lông, ống giấy màng film và y tế.

 

Ngày nay, khi khoa học công nghệ bùng nổ trên phạm vi toàn cầu, thì ngành sản xuất lõi ống giấy & băng dính dán thùng cũng như nhu cầu thị trường công nghiệp đang phát triển. Không phủ nhận lõi ống giấy cũng tiện lợi, sản xuất nhanh. Vì vậy Công ty TNHH FSVIET đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm ra thị trường

Cho nên, lõi ống giấy các loại trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến ống giấy băng keo sẽ là một giải pháp đáng quan tâm để sử dụng- đó cũng là lựa chọn tất yếu trong thời gian tới.

Về mặt thẩm mỹ, lõi ống giấy  gợi cho người sử dụng trong công nghiệp sản xuất được thuận tiện hơn. Nhưng để tạo ra các loại lõi ống giấy , hay chỉ nói đến việc tạo thô, tạo ống lõi giấy tròn, cũng đã cần đến dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo về mặt kỹ thuật, với những người thợ có tay nghề cao, để tạo nên ống giấy tròn đều, không móp méo, là khâu đầu tiên trong qui trình tạo ra một sản phẩm lõi ống giấy  tròn hoàn chỉnh mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng, như chúng ta vẫn thấy trong các siêu thị.

Nguyên liệu để quấn thành lõi ống tròn,công đoạn đầu tiên để sản xuất lõi ống giấy băng keo thông thường, là giấy crap, loại mầu vàng nâu, có thể là giấy sản xuất trong nước, hoặc crap Nhật, cao cấp hơn nữa là giấy Ivory, tùy theo độ đanh, mầu sắc, và yêu cầu của từng loại sản phẩm. Ống lõi tròn có độ dày mỏng là do độ dày của từng lớp giấy và số lượng lớp giấy cuốn chồng lên nhau cho ra lõi các sản phẩm như hộp đựng rượu, hộp đựng chè(lõi mỏng đanh, có độ dày từ 1-3 li) đến loại lõi dầy hơn để làm lõi băng keo, lõi quấn vải( có độ dày 5 li đến 1cm..). Lớp giấy lót trong cùng có thể để nguyên bản crap, có thể quấn 1 lớp giấy trắng, hoặc có in logo của nhãn hàng hay công ty ..mà khách đặt sản xuất. Hoặc lớp lót lòng trong có thể tráng lớp nhôm bạc có lớp chống nước,chống ẩm, dùng đựng thực phẩm.

 Để hoàn chỉnh sản phẩm, ngoài cắt ông giấy thành kích thước theo đặt hàng, mí đáy,đóng nắp cho sản phẩm, quan trọng nhất là khoác cho sản phẩm chiếc áo là lớp vỏ ngoài. Đẹp hay xấu chính là ở lớp vỏ này. Việc thiết kế để in ấn các thông tin khách hàng trên hộp tròn cũng sẽ phức tạp hơn thiết kế để in trên hộp vuông, hộp chữ nhật, vì trên một tiết diện nhỏ và cong mà vẫn phải đảm bảo đầy đủ các chi tiết cần thiết.

  Vỏ ngoài có thể dùng giấy couche để in, hoặc sử dụng giấy mỹ thuật, giấy có tráng màng mpet,màng nhôm. Tùy từng loại mặt hàng mà có những thiết kế khác nhau. Lớp vỏ ngoài bắt mắt, ấn tượng, toát lên vẻ thân thiện hay sang trọng là do thiết kế.Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat