Danh mục sản phẩm

Thứ hai, 15/06/2020 | 16:17 GMT +7

Bật mí ưu điểm của tem dán lỗi mũi tên in chữ

Những sản phẩm bị lỗi luôn là vấn đề nhức nhối và làm tốn thời gian của các nhà sản xuất, quản lý hàng hóa. Chính vì thế, sản phẩm tem dán lỗi mũi tên in chữ đã được ra đời, nhằm khắc phục những vấn đề này. Vậy, sản phẩm tem dán lỗi này có đặc điểm và ưu điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ giúp các bạn nhé!

Đặc điểm nhận dạng của tem lỗi mũi tên

 
Tem dán lỗi mũi tên là mẫu thiết kế tem dành riêng cho các sản phẩm bị lỗi. Trong quá trình kiểm duyệt, kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện ra các sản phẩm có lỗi, nhân viên sẽ dùng loại tem này để đánh dấu chúng. Thành thử, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra các sản phẩm bị lỗi và vị trí của chúng để cẩn thận hơn khi dùng.
 
Đặc điểm nhận dạng của tem dán lỗi in chữ nó thường hình mũi tên hoặc hình dáng theo yêu cầu của khách hàng. Tem được làm từ giấy hoặc là Decal với các màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng… thường được in thành tờ hoặc các cuộn tròn. 
 

Ưu điểm tem dán lỗi mũi tên in chữ

 
Tem dán lỗi mũi tên được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi lẽ, sản phẩm có một số ưu điểm nổi trội.
 

Thiết kế nổi bật dễ dàng nhận biết

 
Với thiết kế nổi trội và màu sắc nổi bật, tem dán lỗi giúp người dùng dễ dàng nhận diện trong quá trình sử dụng. Hình dáng và kích thước của tem cũng có thể khác tùy vào yêu cầu khách hàng, nhưng vẫn được thiết kế với ký hiệu, đặc điểm nhận biết riêng và được in chữ rõ ràng.
 
Tem dán lỗi sản phẩm có thiết kế độc đáo
Tem dán lỗi sản phẩm có thiết kế độc đáo
 

Công nghệ kỹ thuật in hiện đại khoa học

 
Công nghệ in tem hiện đại như: công nghệ máy in flexo, offset hay là công nghệ in barcode, in ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với chất lượng giấy in từ giấy Amazon hoặc từ các loại decal sẽ mang tới cho bạn tem dán lỗi hoàn hảo nhất. 
 
Kích thước của mỗi tem sẽ là 9x9mm, 10x15mm hoặc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có kích thước khác. Thành phẩm sau khi in sẽ được đóng gói một cách khoa học. Tem dán lỗi mũi tên in chữ sẽ được đóng gói theo hai dạng đó là được đóng gói thành từng tờ và xếp thành các tập và dạng thứ hai là đóng gói thành từng cuộn.
 
Tem dán lỗi dạng cuộn được ưa chuộng nhất
Tem dán lỗi dạng cuộn được ưa chuộng nhất
 

Công dụng hiệu quả

 
Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải qua nhiều khâu, giai đoạn và được sản xuất đồng loạt nhiều sản phẩm một lần, nên chắc chắn ít nhiều sẽ có những sai sót xảy ra. Để khắc phục những lỗi đó mỗi khâu sẽ có quá trình kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích phát hiện ra sản phẩm bị lỗi. Chính vì vậy, tem dán lỗi mũi tên đã được ra đời để đánh dấu nhận dạng các sản phẩm đã được kiểm tra và phát hiện ra lỗi. 
 
Tem dán lỗi sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội
Tem dán lỗi sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội
 
Như vậy, các khâu kiểm tra phía sau sẽ nắm được đâu là sản phẩm bị lỗi để tìm cách khắc phục. Đồng thời, nắm được cách đóng gói riêng, phân loại sản phẩm chất lượng cao và vừa. Bởi vì, tem dán lỗi mũi tên có đặc điểm riêng biệt dễ nhận dạng, giúp cho công việc phân loại sản phẩm trở dễ dàng và giảm thiểu được thời gian, sai sót không đáng có. Đặc biệt, ở loại mũi tên báo lỗi này còn in chữ, nên các bạn sẽ biết được ngay sản phẩm đó bị lỗi gì ở bộ phận nào.
 

Ứng dụng đa dạng trên nhiều mặt hàng

 
Với công dụng hiệu quả và thuận tiện tem dán lỗi mũi tên được sử dụng trên nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm từ thực phẩm, may mặc, đồ nhựa, giày da,... đến tem mũi tên cho ngành điện tử. Từ các cửa hàng đến các xưởng sản xuất đều sử dụng tem dán lỗi mũi tên.
 
Trên đây là bài viết FSViet cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến tem dán lỗi mũi tên in chữ. Hy vọng, qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 
 


Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat