Danh mục sản phẩm

Thứ tư, 10/10/2018 | 15:27 GMT +7

Bạn đã biết 3 loại mực in nhãn tốt nhất hiện nay chưa

Mực in nhãn hãy còn gọi là mực máy in tem là một loại mực đặc biệt, khác hẳn so với các loại mực in thông thường chúng ta vẫn hay dùng thường ngày. Mực in nhãn được thiết kế đặc biệt, chất liệu đặc biệt nhằm đảm bảo có thể bám lên bề mặt sản phẩm của người dùng.

Các loại mực in nhãn thông thường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực in nhãn hay mực máy in dán tem khác nhau. Từ suất xứ của những nơi như Mỹ, Nhật, Anh, Đức cho đến những loại mực in nhãn giá rẻ, chất lượng kém hơn đến từ : Indonesia, Trung Quốc … Và để chọn lựa được một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mỗi người là vô cùng khó khăn.

 

Các loại mực in nhãn thông thường

 

Và cũng tùy theo sản phẩm thực tế sử dụng là như thế nào thì mực in máy tem sẽ được sản xuất theo dạng bề mặt bylon mỏng hay dạng ruy băng ( ribbon ). một cuộn mực máy in tem thường có độ rộng từ 50 mm đến 100 mm hoặc từ 4 inch đến 8 inch, các loại lớn có kích thước 450mm dùng trong các khu công nghiệp lớn, nhà máy sản xuất tự động.

Có 3 loại sản phẩm mực in nhãn chính mà trên thị trường vẫn hay sử dụng :

Mực in nhãn Wax ( Sáp )

Sở dĩ người ta gọi đây là sản phẩm mực in nhãn Wax bởi thành phần làm nên loại mực này hoàn toàn là từ sáp. Và cũng chính bởi thành phần chủ yếu từ sáp nên loại mực in máy này thường được sử dụng rất rộng rãi vì tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất và không phù hợp với các loại máy in mã vạch cao cấp.

Nhược điểm lớn nhất của dòng mực in nhãn wax này chính là độ bền : sản phẩm dễ phai, nhanh mất màu đặc biệt khi xảy ra cọ xát và môi trường bên ngoài không được đảm bảo như : nước, nắng, dung môi …

Với những sản phẩm in lên là decal, nhựa PVC thì nên dùng loại mực này hoặc cả những sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang, dệt may thì bạn cũng có thể sử dụng để mang lại hiệu quả mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

Mực in máy tem Wax/Resin

Cải tiến hơn một chút so với sản phẩm wax thì mực in máy tem wax/resin là sản phẩm được trộn hỗn hợp bao gồm sáp ( Wax ) và nhựa Resin. Nhờ có thành phần nhựa Resin nên sản phẩm khó phai hơn trong môi trường không đảm bảo như : dung môi, độ ẩm và nhiệt độ cao.

 

Mực in máy tem Wax/Resin

 

Một nhược điểm cản trở người dùng đó chính là sản phẩm có chi phí đầu tư cao hơn là mực in nhãn sáp nên thường chỉ dùng trong các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên với mọi máy in, mọi chất liệu thông thường như decal, PVC, xi bạc thì đều có thể sử dụng loại mực in máy tem wax resin này.

Mực in nhãn Resin

Cao cấp nhất trong các loại mực máy in tem đó chính là mực in nhãn Resin. Thành phần chính của sản phẩm chính là nhựa 100% nên độ bền và bám rất tốt trên các sản phẩm. Chất lượng sau khi in cũng sẽ đạt hiệu quả cao vô cùng : sắc nét, không phai, chịu lực tốt …

 

Mực in nhãn Resin

 

Nhược điểm lớn của sản phẩm là chi phí đầu tư nguyên liệu khá cao, do mực in có nguyên liệu là nhựa nên đòi hỏi cần phải có loại máy in có nhiệt độ lớn, cao cấp và giấy in cũng đồng hộ với sản phẩm. Chưa kể đến do sử dụng nhiệt độ cao trong quá trình in nên khó có thể tránh khỏi hao mòn máy móc, tuổi thọ sản phẩm in bị giảm.

Nhận biết các loại sản phẩm mực in nhãn chính hãng

Như vậy là quý khách đã biết đến các loại sản phẩm mực in nhãn thông dụng nhất mà có trên thị trường. Hiện nay quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm này trên thị trường, tuy nhiên hãy đọc những lưu ý đặc điểm của loại mực máy in tem dưới đây để có thể có nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng nhé :

Mực in đều

Nhận biết các loại sản phẩm mực in nhãn chính hãng

Mực in đều, trải dài hoàn toàn và màu mực đồng đều là yếu tố đầu tiên của loại sản phẩm mực in nhãn chính hãng. Nếu bạn thấy rằng mực in loang lổ, màu sắc không đều thì nhiều khả năng đó là hàng giả và khi in ra sản phẩm thì chất lượng cũng sẽ không đẹp

Độ bóng của mực

Độ bóng của mực cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá xem bạn đang cầm trên tay loại mực in nhãn là chính hãng hay không. Mực có màu bóng, sáng khi chiếu dưới đèn thì phản xạ đều là mực xịn, mực đều thì sẽ bắt ánh sáng và màu sắc không đồng đều hơn.

Mực máy có ghi rõ thông tin sản phẩm

Nhận biết các loại sản phẩm mực in nhãn chính hãng 2

Nhãn dán sản phẩm, thời gian, mã vạch, nhà sản xuất cũng là điều kiện bắt buộc có trên mỗi sản phẩm mực máy. Thông thường những sản phẩm mực in chính hãng đều có ghi tên của các nhà sản xuất lớn như : Ricoh, Armor, Datacard … Kinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat