Danh mục sản phẩm

Thứ hai, 09/04/2018 | 17:16 GMT +7

Giấy in nhiệt là gì? Mua giấy in nhiệt ở đâu? Ứng dụng của giấy in nhiệt?

Giấy in nhiệt: là dòng giấy in được thấm tẩm hóa chất trên bề mặt, chất này rất nhạy với nhiệt. Cách thức sử dụng của dòng giấy in này dựa trên chính đặc tính của nó, khi giấy in được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ biến đổi màu (thường sẽ là màu đen) và tùy theo máy in sẽ tác dụng nhiệt để hình thành (hiển thị) lên chữ, hình ảnh... theo ý muốn.

Giấy in nhiệt là gì?

Sản phẩm giấy in rất thông dụng hiện nay bởi vì những lợi ích của nó đem lại, đối với ứng dụng in hóa đơn, in chứng từ, in kết quả siêu âm, ... Công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính công nghệ in nhiệt với các dòng máy in nhiệt, thay thế cho các loại máy in đã cũ sử dụng mực hoặc ruy. Với máy in nhiệt thì sẽ có dòng giấy in riêng đó là dòng giấy in nhiệt. Vậy giấy in nhiệt là gì? Sử dụng giấy in nhiệt cho máy in nhiệt ra sao? những lợi ích của nó mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn là gì?

Khái niệm giấy in nhiệt:

Giấy in nhiệt:  là dòng giấy in được thấm tẩm hóa chất trên bề mặt, chất này rất nhạy với nhiệt. Cách thức sử dụng của dòng giấy in này dựa trên chính đặc tính của nó, khi giấy in được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ biến đổi màu (thường sẽ là màu đen) và tùy theo máy in sẽ tác dụng nhiệt để hình thành (hiển thị) lên chữ, hình ảnh... theo ý muốn.

Bề mặt của giấy sẽ được bao phủ một lớp hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và bề mặt thích hợp, thông dụng nhất là sử dụng sự kết hợp của một LEUCO fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic.  Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó (được tính toán ở máy in nhiệt sao cho thích hợp) , thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó rất bền bỉ, được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Bên trên là cách giải thích dễ hiểu và đầy đủ nhất để quý khách hiểu được giấy in nhiệt là gì? Nếu có sự đóng góp quý vị hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Ưu điểm của giấy in nhiệt:

Dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm và đem lại lợi ích cao trong thực tế sử dụng:

Những lợi ích của giấy cảm nhiệt khá đa dạng, FSVIET xin đưa ra một số lợi ích nổi bật như sau:

• Tiết kiệm giấy:

Với những cuộn giấy nhiệt chất lượng cao do FSVIET cung cấp, trung bình gấp tới 3 lần so với giấy thống thường, hợn nữa giấy in nhiệt mỏng hơn vì vậy mỗi cuộn lại sẽ có nhiều giấy hơn, dôi giấy hơn so với giấy thường và giá giấy cảm nhiệt cũng tốt hơn hẳn so với các đơn vị khác. Việc giấy nhiều hơn có lợi ích lớn đó là sử dụng được lâu hơn, việc thay giấy cũng sẽ hạn chế hơn, điều này vừa tiết kiệm về chi phí, vừa tiết kiệm được sức lao động và còn giảm được lượng thời gian chết. Hơn nữa, giấy in nhiệt còn không cần sử dụng băng mực, giảm hẳn một nguyên liệu và đồng thời cũng giảm luôn chi phí mua băng mực và việc thay thế, tiện ích n trong 1 phải không nào.

• Thay giấy nhanh chóng:

Trong làm ăn kinh doanh, việc tiết kiệm thời gian, tốc độ làm việc nhanh, phục vụ khách hàng liên tục chính xác và không bắt khách hàng phải chờ đợi cũng chính là một lợi thế hàng đầu. Khi máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt chuyên dụng, việc lắp và tải giấy rất là dễ dàng, việc thay lắp chỉ mất tầm 30s để có thể thay giấy, nhanh gấp 3, 4 lần so với giấy thông thường. Điều này vừa tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân vừa tăng tốc độ làm việc, vừa giúp khách hàng hài lòng, thanh toán nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi.

• Thời gian giao dịch nhanh hơn:

Với những đơn vị cần sử dụng liên tục, tính chất công việc cần sự nhanh chóng như ở các siêu thị lớn thì việc lựa chọn máy in nhiệt chính là giải pháp hoàn hảo. Máy in nhiệt có tốc độ cao gấp nhiều lần so với dòng máy in kim, không chỉ thế, dòng máy in nhiệt còn có khả năng xử lý thông tin nhanh, giao dịch nhanh, sử dụng liên tục 24/24 phục vụ được mọi giờ cao điểm, những ngày lễ tết thì máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt giá rẻ cũng sẽ hoạt động tốt với công suất tối đa. Đặt mua máy in nhiệt chính hãng-giấy in hóa đơn chất lượng tại FSVIET để tăng doanh thu, khiến khách hàng đến với bạn.

• Chi phí bảo dưỡng ít hơn:

Việc bảo dưỡng luôn luôn là vấn đề khá là tốn kém và rất phiền toái, chính vì vậy những sản phẩm tốt là những sản phẩm ít hỏng hóc, việc bảo dưỡng sửa chữa sẽ là hạn chế nhất có thể. Máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt được thiết kế giảm thiểu bộ phận chuyển động ít hơn hặn, việc kẹt giấy là cực kỳ hạn chế hãn hữu xảy ra, độ bền máy cao hơn, tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bển bỉ liên tục trong nhiều giờ và kéo theo việc bảo trì, sửa chữa ít hơn hẳn.

• Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao.

Đơn giản chúng ta làm một phép so sánh như sau, ở một siêu thị sử dụng dòng máy in thường thì việc khi in có những tiếng ồn, việc in sẽ lâu và người mua và cả người bán đều phải chờ đợi, chưa kể những nơi đông đúc đã ồn ào mà cộng thêm máy in cũng ồn theo thì thật sư là phiền phức và khó chịu phải không nào? Vậy hãy tránh những việc đó bằng cách sử dụng máy in nhiệt dùng giấy nhiệt vì sử dụng máy in nhiệt sẽ không tạo tiếng ồn và hơn nữa tốc độ in nhanh bởi cách in tiện ích, giảm những bước không cần thiết.

Ứng dụng của giấy in nhiệt:

Hiện nay giấy in cảm nhiệt được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, cũng bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó đem lại như in sắc nét, thể hiện chính xác, khó phai màu, sử dụng dễ dàng, tốc độ nhanh và không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Giấy in nhiệt giá rẻ được ứng dụng ở trong: máy fax, nhãn hàng hóa , hóa đơn và vé số, và dùng nhiều nhất là dùng trong máy in nhiệt và cả các thiết bị khác như máy tính tiền, máy thêm, các thẻ tín dụng, giấy in ATM và thiết bị đầu cuối.

Ứng dụng của giấy in nhiệt

Cấu tạo của giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt có sự khác biệt rõ rệt với giấy thông thường thông qua lớp hóa chất phủ trên bề mặt, lớp hóa chất này bạn có thể cảm thấy sự khác biệt của nó khi bạn chạm vào mặt giấy, ngoài ra mùi của giấy in nhiệt cũng có tác động hóa học mạnh mẽ và đây là 2 điểm khác biệt trong cấu tạo của giấy nhiệt.

– Sự kết hợp cụ thể của các hóa chất sử dụng sẽ phụ thuộc vào yếu tố từ nhà sản xuất, phụ thuộc vào máy tính, với mỗi hãng sẽ có những công thức khác nhau. Sự kết hợp này có thể là từ nguyên liệu là thuốc nhuộm, sáp, chất chống oxy hóa, sắc tố trơ... để tạo ra sản phẩm cảm nhiệt tốt, khi có tác dụng nhiệt ở mức độ nhất định nào đó sẽ có phản ứng hóa học và làm giấy thay đổi màu sắc ở những vị trí nhất định.

- Với cấu tạo như thế, để tận dụng được khả năng này của hóa chất, máy in nhiệt - máy in hóa đơn sẽ kết hợp với đầu in nhiệt, đầu in nhiệt này sẽ có tác dụng nhiệt vào giấy in được cài đặt theo lập trình để tác dụng đúng nơi đúng chỗ để chuyển màu những điểm xác định và hình thành lên các thông tin cần in ra giấy như hình ảnh, chữ số.

- Sản phẩm giấy in nhiệt đã mang lại một cuộc thay đổi công nghệ hoàn toàn mới, hiệu quả cao của ngành in ấn, thay thế loại máy in thường dùng mực in phức tạp.

– Khi giấy nhiệt được sử dụng trong các máy in nhiệt kết quả là in ấn nhanh chóng và im lặng và cũng rõ ràng, in được cả hình ảnh. Vì vậy được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, siêu thị. 2 khổ giấy thông dụng dùng để in hóa đơn bán hàng là: giấy in nhiệt k57giấy in nhiệt k80

– Việc sử dụng giấy in nhiệt cho máy in nhiệt tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, khả năng in nhanh, liên tục, rất thích hợp cho các lĩnh vực bán lẻ, các cửa hàng siêu thị... 

cấu tạo của giấy in cảm nhiệt

Đặt mua giấy in nhiệt giá tốt tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 48 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 4886 - 0978 594 623

Đặt mua giấy cảm nhiệt tại TP. Hồ Chí Minh tại:

Địa chỉ: 149/35 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 858 838 - 0904 679 235

Email: info@fsviet.comKinh doanh - : Chat Skype 0978 594 623 Kinh Doanh - : Chat Skype 0904 679 235 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 963 799 Kinh doanh - : Chat Skype 0911 227 487 Kinh Doanh - : Chat Skype 0933 981 290 Kinh Doanh - : Chat Skype 0962 482 699 Kỹ Thuật - : Chat Skype 024 6686 4886
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat